พาชม My Gym at KLS ฟิตเนสเซ็นเตอร์สำหรับเด็กจากอเมริกา ที่สนุกและครบครันที่สุดในกรุงเทพ


มาเสริมสร้างความแข็งแรงให้ร่างกาย ผูกมิตรกับเพื่อนใหม่ ใกล้ชิดกับพ่อแม่ พร้อมความสนุกสนาน ตื่นเต้น และปลอดภัยภายใต้การดูแลจากโค้ชมืออาชีพ ในคลาส My Gym ที่ Kensington Learning Space แฟล็กชิพแห่งแรกในประเทศไทยที่ได้รับลิขสิทธิ์โดยตรงจาก My Gym USA!

ทุกกิจกรรมที่ My Gym นั้นเต็มไปด้วยความสนุกสุด ๆ และปลอดภัยสูงสุด อุปกรณ์ทุกชิ้นและทุก ๆ กิจกรรมผ่านการรีเสิร์ชและพัฒนาขึ้นโดยคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรก และได้รับการยืนยันว่าเหมาะสมกับพัฒนาการด้านร่างกายของน้อง ๆ ในแต่ละวัย นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นให้น้อง ๆ มีความมั่นใจ กล้าแสดงออก กล้าพบปะผูกมิตรกับเพื่อนใหม่ และมีทักษะในการเข้าสังคมเพิ่มขึ้นอีกด้วย

Monkey Bar บาร์ห้อยโหนที่สุดตื่นเต้น ไม่ว่าจะใช้แขนหรือขา ก็ห้อยได้อย่างปลอดภัย!
Let’s hang at Monkey Bar! Either with your arms or legs, it’s super fun and safe!
จับไว้ให้แน่นแล้วออกเดินทางด้วย Space flight เครื่องเล่นสุดเจ๋งที่ให้น้อง ๆ ได้ห้อยโหนอย่างมั่นใจและสนุกสุดๆ พร้อมฝึกทักษะการจับและความแข็งแกร่งของร่างกายส่วนบน สำหรับน้อง ๆ อายุน้อยกว่า 3.5 ปี จะได้เดินทางบนที่นั่งส่วนตัวพร้อมทั้งทำความคุ้นเคยกับการเคลื่อนไหวอีกด้วย!
Hold tight and fly away with the Space Flight! This super fun equipment for kids to confidently swing and fly whilst enhancing their gripping skill and exercising their upper body. For younger kids, they will practice in an individual swing and familiarise themselves with the motion whilst having FUN!
ห่วงมหัศจรรย์ จุดเชื่อมต่ออุปกรณ์แสนสนุกอีกนับไม่ถ้วนที่เปลี่ยนไปในทุกคลาส ไม่ว่าจะเป็นการแกว่งไกวไปบนพรมวิเศษ ขับเรือโจรสลัด หรือแกว่งรถชิงช้าส่วนตัว และอื่น ๆ อีกมากมายที่ทั้งสนุกและช่วยให้ร่างกายแข็งแรง! ทั้งหมดนี้มีเฉพาะที่ My Gym เท่านั้น!
A magic connecting ring for unlimited fun equipment that’s changed in every class! Riding Magic Carpet, driving Pirate Ship or swaying on a big swing are not only a fun activity but also help building body strength! See all the unique equipment and super fun activities only at My Gym!

ฝึกความแข็งแรงของร่างกายส่วนบนด้วยการจับ High Bar แล้วห้อยโหนและหมุนตัว!
Grip the High Bar and build the upper body strength while hanging and doing a full flip!
บ่อบอลหลากสีแสนสนุก จุดพักเหนื่อยสุดโปรดของน้อง ๆ ทุกคนที่ไม่ว่าใครมาเล่นก็ต้องติดใจ ให้น้อง ๆ ได้กระโดดลงไปผ่อนคลายและเตรียมพร้อมสำหรับกิจกรรมต่อไป
The all-time most favourite resting place for kids to relax or jump in before getting to the next activity. Nobody can resist the colourful ball pit!
ปีนป่ายไปบนกำแพงโดยใช้ Stall Bar เป็นตัวช่วยในการสร้างความแข็งแรงของร่างกายส่วนบน
Climbing up the wall with the help of Stall Bar to build the strength of upper body part.
ตีลังกา ม้วนหน้า ม้วนหลังด้วยความมั่นใจกับ Wiggly squiggly ตัวช่วยให้น้อง ๆ ทำท่าทางต่าง ๆ อย่างมั่นใจและปลอดภัย!
Doing tumbling, a forward roll or a backward roll with confidence by using the colourful Wiggly squiggly as a helper!
Slider สุดสนุกในความสูงที่พอดีสำหรับให้น้อง ๆ ปีนป่าย และเสริมสร้างความมั่นใจเมื่อสไลด์ตัวลงมา!
A fun slider with the appropriate height for kids to climb and build their confidence when they slide down!
กระโดดดึ๋งพร้อมเปลี่ยนท่าทางตามใจนึกบน Trampoline สุดสนุก
Jumping up, down, or around on our fun and bouncy Trampoline!
ยกหน้าผาจำลองมาไว้ใน My Gym Hall ระหว่างที่น้อง ๆ สนุกกับการปีนป่าย ก็จะได้ฝึกการจับ การทรงตัว และเพิ่มความแข็งแรงของร่างกายส่วนบนไปพร้อมกัน!
Bringing ‘The Climbing Wall’ to our My Gym Hall for children to have fun climbing! while practicing grip, balance and the development of upper body strength!

My Gym at KLS เพียง 1000 บาท / ครั้ง
รายละเอียดเพิ่มเติมและทดลองเรียนคลาส My Gym คลิก https://
klearningspace.com/programmes/my-gym/
หรือติดต่อทีม Education Consultants ได้ที่ LINE @KLearningSpace หรือ https://lin.ee/fPy7QnP

Wondering what’s in My Gym?
Let’s explore every corner and equipment that make My Gym a favourite place for children!
Follow My Mo to visit the best children’s fitness centre from the USA!

Building physical strength, meeting new friends, having a great time with parents in a fun, stimulating and safe environment at My Gym!

While children run, hang, flip and enjoy fun activities at our exceptional facilities, you can be sure that your child are safe and having a great time. All the My Gym’s activities and equipment are researched-based and well-developed to be safe and suitable for children at every age group. They are designed to help children develop physical strength, confidence and social skills.

Interested in joining My Gym?
Find more information and request a trial class at https://klearningspace.com/programmes/my-gym/
Or contact Educational Consultant at LINE @KLearningSpace or https://lin.ee/fPy7QnP

OTHER NEWS & BLOGS

หากน้อง ๆ กำลังเหงาที่ต้องอยู่บ้าน หรือขาดความแอคทีฟเพราะต้องหยุดไปโรงเรียนมานาน #KLSLiveSeries กลับมาแล้ว!

การเรียนการสอนสุดสร้างสรรค์ ตามแบบฉบับของ KLS โดยคุณครูผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน พร้อมให้น้อง ๆ กลับมาแอคทีฟ และสนุกไปกับการเรียนรู้อีกครั้ง! • สอนสดแบบ LIVE ผ่าน ZOOM โดยคุณครูผู้เชี่ยวชาญ มาตรฐานเดียวกับ ร.ร.นานาชาติ • คัดสรรคลาสเรียน และกิจกรรมที่เหมาะสมกับน้อง ๆ ทั้งในด้าน Class size และ Screen time • เรียนครบแบบ KLS! เสริมสร้างทักษะแบบ Holistic ทั้งด้านวิชาการ และความคิดสร้างสรรค์ ใน 9 วิชาสุดพิเศษ! Active English Club สำหรับน้อง ๆ อายุ 19 เดือน – 3.5 ปี 🌥 เช้านี้ไม่มีเหงา เติมพลังให้เด็ก ๆ กระปรี้กระเปร่าสดใส! พร้อมฝึกฝนภาษาอังกฤษเบื้องต้น กับคุณครูเจ้าของภาษา ใน Active […]

ปลุกความสนุกในการเรียนรู้ให้กลับมาอีกครั้ง กับ 17 ซัมเมอร์แคมป์สุดสร้างสรรค์จาก KLS!

KLS Camp Series กลับมาแล้ว! พร้อมพาน้อง ๆ อายุ 4 – 5, 6 – 7, 8 – 11 ปีไปสนุกกับการผจญภัยและเรียนรู้แบบรอบด้านไปกับหลากหลายธีม! ทั้งตะลุยอวกาศ สำรวจโลกใต้ทะเล เอาตัวรอดในยุคจูราสสิค และอื่น ๆ อีกมากมาย! พบกับ 17 Theme-based Holistic Camps ที่จัดเตรียมมาให้อย่างจุใจและเปลี่ยนไปทุกสัปดาห์ ยาวตลอดเดือนกรกฎาคม-สิงหาคมนี้ น้อง ๆ ทุกคนจะได้เรียนรู้หลากหลายทักษะ ทั้งด้านภาษา กีฬา วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี ทำอาหาร และทักษะอื่น ๆ มากมายในหนึ่งแคมป์ จัดการเรียนการสอนและดูแลโดยคุณครูมาตรฐานเดียวกับโรงเรียนนานาชาติ มาดูรายละเอียดของแคมป์เดือนกรกฎาคม-สิงหาคมกันได้เลยครับ! แคมป์สำหรับน้อง ๆ 4-5 ปี K | Lympics 🏀Sports & Physical Camp (4 […]

KLS OpenHouse

Preparing Children for the future – Keynote จากงาน K | Open House ครั้งที่ 2

ใน Blog นี้ เราขอแชร์บางประเด็นสำคัญจากงาน K | Open House : KLS Festival ที่จัดขึ้นในช่วงวันที่ 19-20 กันยายน 2020 ที่ Kensington Learning Space ในงานนี้เราได้ต้อนรับผู้ปกครองและเด็ก ๆ มากกว่า 60 ครอบครัว ที่มาเยี่ยมชมสเปซ และพูดคุยกับผู้บริหารและทีมงานของเรา ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากผู้ปกครองและน้อง ๆ ทุกคน ซึ่งในระหว่างการพูดคุย มีประเด็นที่น่าสนใจดังนี้ค่ะ จะเตรียมตัวอย่างไร สำหรับอนาคตที่เรายังไม่รู้? เมื่อสิบปีที่แล้ว อาชีพอย่าง “Youtuber” หรือ “Grab Driver” คงเป็นคำที่เราฟังแล้วไม่เข้าใจ แต่ในทุกวันนี้ สองคำนี้กลับกลายเป็นอาชีพที่มีบทบาทมากมายในสังคมหรือเพียงเมื่อต้นปีที่ผ่านมา “หน้ากากอนามัย” หรือ “เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ” คงไม่อยู่ในรายการสิ่งสำคัญที่เราขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน แต่เพียงไม่กี่เดือนต่อมา ทั้งตัวเราและเด็ก ๆ ก็ต้องปรับตัวเพื่อใช้สิ่งเหล่านี้อย่างสม่ำเสมอ เพื่อปกป้องตัวเองจากโรคภัยชนิดใหม่ที่เกิดขึ้น แล้วในอีก 10 กว่าปีต่อไป เด็กๆ […]