Term 2/2024 Timetable by Age & Promotion! ดูตารางเรียนเทอม 2/2024 ตามช่วงอายุและโปรโมชั่นใหม่ ได้ที่นี่

🚩 เทอม 2/2024 ของเราจะเริ่มตั้งแต่ 26 สิงหาคม – 15 ธันวาคม 2024 (15 สัปดาห์) พร้อมคลาสเรียนเสริมสุดสร้างสรรค์มากมาย ที่ครอบคลุมทุกกลุ่มความสนใจ ให้น้อง ๆ ได้เสริมสร้างพัฒนาการ Skills และ Mindsets กันอย่างต่อเนื่อง ในเทอมนี้!

🎯 พิเศษ! สำหรับผู้ปกครองที่ลงทะเบียนเรียนเป็นครั้งแรก ที่ KLS รับส่วนลดทันที 10%


คุณพ่อคุณแม่สามารถดูตารางเรียนตามช่วงอายุของน้อง ๆ ได้ตามภาพด้านล่างนี้เลยค่ะ
และหากสนใจทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคลาส สามารถดูได้ทาง https://klearningspace.com/programmes/ หรือสอบถามเราได้ที่ไลน์ @KLearningSpace นะคะ 


TERM 2/2024 CALENDAR

TERM 2/2024 POLICIES


MY GYM TIMETABLE


K | AQUATICS TIMETABLE

TIMETABLE BY AGE📍สอบถามรายละเอียดคลาสเรียนที่สนใจ และโปรโมชั่นสำหรับเทอมใหม่ หรือสมัครเรียน สามารถติดต่อเราได้ที่ LINE: @KLearningSpace https://lin.ee/fPy7QnP หรือโทร 0992457777 , 0994029977

แล้วพบกันเทอมหน้า ที่ Kensington Learning Space นะคะ 🙂

OTHER NEWS & BLOGS

Kensington International School Open House | Saturday 9th March ทำความรู้จักโรงเรียน หลักสูตร การเรียนรู้ ตั้งแต่ระดับ Early Years รวมถึงการขยายโรงเรียนสู่ระดับชั้นประถมศึกษาในปี 2024 นี้!

ด้วยประสบการณ์กว่า 12 ปีในการเป็นโรงเรียนอนุบาลนานาชาติหลักสูตรอังกฤษ ที่บุกเบิกการเรียนรู้แบบ Play-based Learning ในประเทศไทย และการออกแบบประสบการณ์การเรียนรู้ ผ่านดีไซน์ของโรงเรียนที่เอื้อให้เด็กเป็นศูนย์กลาง Kensington International School ขอเชิญทุกท่านมาทำความรู้จักโรงเรียน พูดคุยกับทีมคุณครูและผู้บริหาร เกี่ยวกับหลักสูตร การเรียนรู้ และความเชี่ยวชาญของเราในการดูแลเด็ก ๆ ตั้งแต่ระดับ Early Years รวมถึงการขยายโรงเรียนสู่ระดับชั้นประถมศึกษา และอาคารเรียนใหม่ที่จะเปิดทำการในปี 2024 นี้ ในงาน Kensington Open House วันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2567 นี้ เนื้อหาใน Open House นี้ เหมาะสำหรับนักเรียนชั้น Crèche (1.5 ปี) – Reception (4 ปี) เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ทุกระดับชั้น ตั้งแต่ Crèche – Year 3 สำหรับปีการศึกษา 2025-2026 พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ […]

Term 1/2024 Timetable by Age & Promotion! ดูตารางเรียนเทอม 1/2024 ตามช่วงอายุและโปรโมชั่นใหม่ ได้ที่นี่

🚩 เทอม 1/2024 ของเราจะเริ่มตั้งแต่ 15 มกราคม – 30 มิถุนายน 2024 พร้อมคลาสเรียนเสริมสุดสร้างสรรค์มากมาย ที่ครอบคลุมทุกกลุ่มความสนใจ ให้น้อง ๆ ได้เสริมสร้างพัฒนาการ Skills และ Mindsets กันอย่างต่อเนื่อง ในเทอมนี้! 🎯 พิเศษ! สำหรับผู้ปกครองที่ลงทะเบียนเรียนเป็นครั้งแรก ที่ KLS รับส่วนลดทันที 10% คุณพ่อคุณแม่สามารถดูตารางเรียนตามช่วงอายุของน้อง ๆ ได้ตามภาพด้านล่างนี้เลยค่ะและหากสนใจทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคลาส สามารถดูได้ทาง https://klearningspace.com/programmes/ หรือสอบถามเราได้ที่ไลน์ @KLearningSpace นะคะ  TERM 1/2024 CALENDAR TERM 1/2024 POLICIES MY GYM TIMETABLE K | AQUATICS TIMETABLE TIMETABLE BY AGE 📍สอบถามรายละเอียดคลาสเรียนที่สนใจ และโปรโมชั่นสำหรับเทอมใหม่ หรือสมัครเรียน สามารถติดต่อเราได้ที่ LINE: @KLearningSpace https://lin.ee/fPy7QnP หรือโทร […]

Introducing My Gym Pass! ทางเลือกใหม่ในการสมัครเรียน My Gym ที่คุ้มค่ายิ่งกว่าเคย!

อีกหนึ่งทางเลือกในการสมัครเรียน My Gym! คลาสฟิตเนสสุดโปรดของเด็ก ๆ อันดับ 1 จากอเมริกา เหมาะสำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบคลาส My Gym ที่มาในแพ็กเกจสุดคุ้มค่า จัดการ Booking ได้ด้วยตัวเอง และสามารถมาเรียนได้มากกว่า 1 ครั้งต่อสัปดาห์! มาทำความรู้จัก My Gym Pass กันเลย! My Gym Pass เหมาะกับใคร และแตกต่างจาก Prepaid Credit อย่างไร My Gym Pass มีแพ็กเกจอะไรให้เลือกบ้าง เงื่อนไขของการใช้ Pass และวิธีการจองเซสชั่น สนใจซื้อแพ็กเกจ My Gym Pass หรือสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อเจ้าหน้าที่ของ KLS ได้เลยทางไลน์ @KLearningSpace หรือคลิก https://lin.ee/fPy7QnP หรือ 0992457777 และ 0994029977 ค่ะ

6 สัปดาห์แห่งความสนุกและสร้างสรรค์ ที่ #KLSCampSeries July-August 2020

KLS Camp Series ของเราทั้ง 6 สัปดาห์ จบลงแล้วด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และผลงานที่น่าภูมิใจของเด็ก ๆ ทุกคน 😀 ทั้ง Sport Camps, Early Years, Literacy & Creative และ Digital & Technology Camps ที่เต็มไปด้วยโปรเจคท์ที่น่าสนใจ การเรียนรู้เรื่องราวใหม่ ๆ ตามธีมในแต่ละสัปดาห์ กระตุ้นการคิด ตั้งคำถาม ที่นำไปสู่การหยิบ จับ ทดลอง และลงมือทำจริงของเด็ก ๆ  จุดเด่นของ #KLSCampSeries คือการเรียนรู้ทุก ๆ ด้านที่เกิดขึ้นได้ในแคมป์เดียว ผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย ทั้งด้าน Physical, Academic และ Creative เพื่อให้เด็ก ๆ ได้พัฒนาอย่างรอบด้าน และสนุกไปกับประสบการณ์การเรียนรู้ที่ไม่น่าเบื่อ และชวนให้พวกเขากระตือรื้อร้นที่จะกลับมาเรียน-เล่น และค้นหาตัวเองในทุก ๆ วัน […]