6 สัปดาห์แห่งความสนุกและสร้างสรรค์ ที่ #KLSCampSeries July-August 2020

KLS Camp Series ของเราทั้ง 6 สัปดาห์ จบลงแล้วด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และผลงานที่น่าภูมิใจของเด็ก ๆ ทุกคน 😀 ทั้ง Sport Camps, Early Years, Literacy & Creative และ Digital & Technology Camps ที่เต็มไปด้วยโปรเจคท์ที่น่าสนใจ การเรียนรู้เรื่องราวใหม่ ๆ ตามธีมในแต่ละสัปดาห์ กระตุ้นการคิด ตั้งคำถาม ที่นำไปสู่การหยิบ จับ ทดลอง และลงมือทำจริงของเด็ก ๆ 

จุดเด่นของ #KLSCampSeries คือการเรียนรู้ทุก ๆ ด้านที่เกิดขึ้นได้ในแคมป์เดียว ผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย ทั้งด้าน Physical, Academic และ Creative เพื่อให้เด็ก ๆ ได้พัฒนาอย่างรอบด้าน และสนุกไปกับประสบการณ์การเรียนรู้ที่ไม่น่าเบื่อ และชวนให้พวกเขากระตือรื้อร้นที่จะกลับมาเรียน-เล่น และค้นหาตัวเองในทุก ๆ วัน

บรรยากาศ Holistic Academic Camp ทั้ง 5 สัปดาห์
ความสนุกสนานและความประทับใจใน Multi Sport Camp
บรรยากาศวันสุดท้าย พิธีปิดกิจกรรม K | Lympic Games 2020

คุณครู และทีมงาน KLS ทุกคนขอขอบคุณเด็ก ๆ ทุกคน และทุก ๆ ครอบครัว ที่มาร่วมเล่นและเรียนรู้ไปกับพวกเรา และทำให้ศูนย์การเรียนรู้ Kensington Learning Space ที่เราตั้งใจสร้าง กลับมามีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งการเรียนรู้และความสนุกสนานอีกครั้ง 🙂

แล้วพบกันอีกครั้งในคลาสเรียนมากมายในเทอม 2/2020 นี้นะคะ

🚀 พิเศษ สมัครเรียนทุกคลาสในเทอม 2/2020 นี้ รับโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับการกลับมา เฉพาะภายในเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้น
https://klearningspace.com/promotions/

🚀 คลาสเรียนเทอม 2/2020 พร้อมให้ลงทะเบียนแล้ว ดูรายละเอียดคลาสทั้งหมด คลิก https://klearningspace.com/programmes/

🚀 สนใจสอบถามหรือสมัครเรียน ติดต่อเราได้ทาง Line @KLearningSpace https://lin.ee/fPy7QnP หรือโทร 099 245 7777, 099 402 9977 ค่ะ

OTHER NEWS & BLOGS

KLS OpenHouse

Grooming Children of the future – Keynote จากงาน K | Open ครั้งที่ 2

ใน Blog นี้ เราขอแชร์บางประเด็นสำคัญจากงาน K | Open House : KLS Festival ที่จัดขึ้นในช่วงวันที่ 19-20 กันยายน 2020 ที่ Kensington Learning Space ในงานนี้เราได้ต้อนรับผู้ปกครองและเด็ก ๆ มากกว่า 60 ครอบครัว ที่มาเยี่ยมชมสเปซ และพูดคุยกับผู้บริหารและทีมงานของเรา ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากผู้ปกครองและน้อง ๆ ทุกคน ซึ่งในระหว่างการพูดคุย มีประเด็นที่น่าสนใจดังนี้ค่ะ จะเตรียมตัวอย่างไร สำหรับอนาคตที่เรายังไม่รู้? เมื่อสิบปีที่แล้ว อาชีพอย่าง “Youtuber” หรือ “Grab Driver” คงเป็นคำที่เราฟังแล้วไม่เข้าใจ แต่ในทุกวันนี้ สองคำนี้กลับกลายเป็นอาชีพที่มีบทบาทมากมายในสังคมหรือเพียงเมื่อต้นปีที่ผ่านมา “หน้ากากอนามัย” หรือ “เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ” คงไม่อยู่ในรายการสิ่งสำคัญที่เราขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน แต่เพียงไม่กี่เดือนต่อมา ทั้งตัวเราและเด็ก ๆ ก็ต้องปรับตัวเพื่อใช้สิ่งเหล่านี้อย่างสม่ำเสมอ เพื่อปกป้องตัวเองจากโรคภัยชนิดใหม่ที่เกิดขึ้น แล้วในอีก 10 กว่าปีต่อไป เด็กๆ […]

Weekend Camp | Kensington Learning Space

KLS Weekend Camp! เปลี่ยนวันหยุดเป็นวันสนุก เลือกวันเข้าร่วมได้เอง!

ลงแคมป์ไม่ทัน หรือหาวันลงเรียนไม่ได้ ก็ไม่ใช่ปัญหา! #KLSCampSeries เปิดแคมป์สุดสัปดาห์เพิ่มแล้ว! เพื่อตอบโจทย์ผู้ปกครองและน้อง ๆ ที่ต้องการเรียนรอบด้านแบบแคมป์เบส โดยเปิดทั้งแคมป์แบบเต็มวัน และครึ่งวัน ทุก ๆ สุดสัปดาห์ในเทอมที่ 2/2020 นี้! EARLY YEARS CAMP | สำหรับ 4-5 ปีทุกวันอาทิตย์ เวลา 9.30 – 12.30 หรือ 15.30 (เลือกได้ทั้งแบบครึ่งวัน และเต็มวัน)ครึ่งวัน 2,500 THB | เต็มวัน 3,900 THB ให้วันอาทิตย์ของน้อง ๆ เต็มไปด้วยความสนุก ด้วยการเรียนแบบ Play-based ที่เปิดกว้างให้เด็ก ๆ ได้เลือกกิจกรรมทำตามความสนใจ โดยมีคุณครูผู้เชี่ยวชาญด้าน play-based learning ในเด็กเล็กโดยเฉพาะ คอย facilitate การเรียนรู้ให้เกิดขึ้นในทุก corner!เด็ก ๆ จะได้สัมผัสประสบการณ์ที่หลากหลาย ผ่านการเรียนรู้ในสเปซต่าง […]