Kensington International School Open House | Saturday 9th March ทำความรู้จักโรงเรียน หลักสูตร การเรียนรู้ ตั้งแต่ระดับ Early Years รวมถึงการขยายโรงเรียนสู่ระดับชั้นประถมศึกษาในปี 2024 นี้!

ด้วยประสบการณ์กว่า 12 ปีในการเป็นโรงเรียนอนุบาลนานาชาติหลักสูตรอังกฤษ ที่บุกเบิกการเรียนรู้แบบ Play-based Learning ในประเทศไทย และการออกแบบประสบการณ์การเรียนรู้ ผ่านดีไซน์ของโรงเรียนที่เอื้อให้เด็กเป็นศูนย์กลาง

Kensington International School ขอเชิญทุกท่านมาทำความรู้จักโรงเรียน พูดคุยกับทีมคุณครูและผู้บริหาร เกี่ยวกับหลักสูตร การเรียนรู้ และความเชี่ยวชาญของเราในการดูแลเด็ก ๆ ตั้งแต่ระดับ Early Years รวมถึงการขยายโรงเรียนสู่ระดับชั้นประถมศึกษา และอาคารเรียนใหม่ที่จะเปิดทำการในปี 2024 นี้ ในงาน Kensington Open House วันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2567 นี้

เนื้อหาใน Open House นี้ เหมาะสำหรับนักเรียนชั้น Crèche (1.5 ปี) – Reception (4 ปี)

เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ทุกระดับชั้น ตั้งแต่ Crèche – Year 3 สำหรับปีการศึกษา 2025-2026 พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับผู้ร่วมงาน Open House เท่านั้น

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://mailchi.mp/35d9adb7b914/kensington-ey-openhouse-march24

(ที่นั่งมีจำนวนจำกัด)


Kensington invites you to discover our award-winning, design-driven schools and get to know our approach to teaching and nurturing children during their early years.

With 12 years of pioneering play-based learning as the leading international Kindergarten in Bangkok, we have taken part in the growth of many curious thinkers, creative explorers and happy lifelong learners, who have grown to be ready to thrive in the challenging future.

Join us to get to know Kensington International School, learn about our facility, curriculum and our exciting expansion of the Primary department, opening its new building in 2024.

This open house is suitable for students from Crèche (1.5 years old) to Reception (4 years old)

DATE: 9th March 2024

TIME: 9.30-11.30

LOCATION: Kensington Learning Space

Sign up here: https://mailchi.mp/35d9adb7b914/kensington-ey-openhouse-march24

(Seats are limited)

OTHER NEWS & BLOGS

Term 1/2024 Timetable by Age & Promotion! ดูตารางเรียนเทอม 1/2024 ตามช่วงอายุและโปรโมชั่นใหม่ ได้ที่นี่

🚩 เทอม 1/2024 ของเราจะเริ่มตั้งแต่ 15 มกราคม – 30 มิถุนายน 2024 พร้อมคลาสเรียนเสริมสุดสร้างสรรค์มากมาย ที่ครอบคลุมทุกกลุ่มความสนใจ ให้น้อง ๆ ได้เสริมสร้างพัฒนาการ Skills และ Mindsets กันอย่างต่อเนื่อง ในเทอมนี้! 🎯 พิเศษ! สำหรับผู้ปกครองที่ลงทะเบียนเรียนเป็นครั้งแรก ที่ KLS รับส่วนลดทันที 10% คุณพ่อคุณแม่สามารถดูตารางเรียนตามช่วงอายุของน้อง ๆ ได้ตามภาพด้านล่างนี้เลยค่ะและหากสนใจทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคลาส สามารถดูได้ทาง https://klearningspace.com/programmes/ หรือสอบถามเราได้ที่ไลน์ @KLearningSpace นะคะ  TERM 1/2024 CALENDAR TERM 1/2024 POLICIES MY GYM TIMETABLE K | AQUATICS TIMETABLE TIMETABLE BY AGE 📍สอบถามรายละเอียดคลาสเรียนที่สนใจ และโปรโมชั่นสำหรับเทอมใหม่ หรือสมัครเรียน สามารถติดต่อเราได้ที่ LINE: @KLearningSpace https://lin.ee/fPy7QnP หรือโทร […]

Introducing My Gym Pass! ทางเลือกใหม่ในการสมัครเรียน My Gym ที่คุ้มค่ายิ่งกว่าเคย!

อีกหนึ่งทางเลือกในการสมัครเรียน My Gym! คลาสฟิตเนสสุดโปรดของเด็ก ๆ อันดับ 1 จากอเมริกา เหมาะสำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบคลาส My Gym ที่มาในแพ็กเกจสุดคุ้มค่า จัดการ Booking ได้ด้วยตัวเอง และสามารถมาเรียนได้มากกว่า 1 ครั้งต่อสัปดาห์! มาทำความรู้จัก My Gym Pass กันเลย! My Gym Pass เหมาะกับใคร และแตกต่างจาก Prepaid Credit อย่างไร My Gym Pass มีแพ็กเกจอะไรให้เลือกบ้าง เงื่อนไขของการใช้ Pass และวิธีการจองเซสชั่น สนใจซื้อแพ็กเกจ My Gym Pass หรือสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อเจ้าหน้าที่ของ KLS ได้เลยทางไลน์ @KLearningSpace หรือคลิก https://lin.ee/fPy7QnP หรือ 0992457777 และ 0994029977 ค่ะ

6 สัปดาห์แห่งความสนุกและสร้างสรรค์ ที่ #KLSCampSeries July-August 2020

KLS Camp Series ของเราทั้ง 6 สัปดาห์ จบลงแล้วด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และผลงานที่น่าภูมิใจของเด็ก ๆ ทุกคน 😀 ทั้ง Sport Camps, Early Years, Literacy & Creative และ Digital & Technology Camps ที่เต็มไปด้วยโปรเจคท์ที่น่าสนใจ การเรียนรู้เรื่องราวใหม่ ๆ ตามธีมในแต่ละสัปดาห์ กระตุ้นการคิด ตั้งคำถาม ที่นำไปสู่การหยิบ จับ ทดลอง และลงมือทำจริงของเด็ก ๆ  จุดเด่นของ #KLSCampSeries คือการเรียนรู้ทุก ๆ ด้านที่เกิดขึ้นได้ในแคมป์เดียว ผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย ทั้งด้าน Physical, Academic และ Creative เพื่อให้เด็ก ๆ ได้พัฒนาอย่างรอบด้าน และสนุกไปกับประสบการณ์การเรียนรู้ที่ไม่น่าเบื่อ และชวนให้พวกเขากระตือรื้อร้นที่จะกลับมาเรียน-เล่น และค้นหาตัวเองในทุก ๆ วัน […]