KLS Weekend Camp
Kensington Learning Space
Kensington Learning Space Camp

KLS Weekend Camp! เปลี่ยนวันหยุดเป็นวันสนุก เลือกวันเข้าร่วมได้เอง!

ลงแคมป์ไม่ทัน หรือหาวันลงเรียนไม่ได้ ก็ไม่ใช่ปัญหา!

#KLSCampSeries เปิดแคมป์สุดสัปดาห์เพิ่มแล้ว! เพื่อตอบโจทย์ผู้ปกครองและน้อง ๆ ที่ต้องการเรียนรอบด้านแบบแคมป์เบส
โดยเปิดทั้งแคมป์แบบเต็มวัน และครึ่งวัน ทุก ๆ สุดสัปดาห์ในเทอมที่ 2/2020 นี้!

Early Years Camp | เลือกลงได้แบบครึ่งวัน พร้อมอาหารว่างและมื้อเที่ยง

EARLY YEARS CAMP | สำหรับ 4-5 ปี
ทุกวันอาทิตย์ เวลา 9.30 – 12.30
| 2,500 THB

ให้วันอาทิตย์ของน้อง ๆ เต็มไปด้วยความสนุก ด้วยการเรียนแบบ Play-based ที่เปิดกว้างให้เด็ก ๆ ได้เลือกกิจกรรมทำตามความสนใจ โดยมีคุณครูผู้เชี่ยวชาญด้าน play-based learning ในเด็กเล็กโดยเฉพาะ คอย facilitate การเรียนรู้ให้เกิดขึ้นในทุก corner!
เด็ก ๆ จะได้สัมผัสประสบการณ์ที่หลากหลาย ผ่านการเรียนรู้ในสเปซต่าง ๆ ของ KLS เช่น สำรวจสิ่งมีชีวิตใน Forest school ทำขนมใน K | Recipe (cooking studio) หรือทำงานคราฟท์ตามจินตนาการในห้อง K | Studio ที่พร้อมให้น้อง ๆ เปรอะเปื้อนทั้งรอยยิ้มและประสบการณ์เมื่อถึงเวลากลับบ้าน

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก! https://klearningspace.com/programmes/k-early-years-weekend-camp/

Creative Literacy Camp | เสริมพื้นฐานการคิดให้แน่น พร้อมสื่อสารทุกจินตนาการของน้อง ๆ

CREATIVE LITERACY CAMP | สำหรับ 6-7 ปี
ทุกวันเสาร์ เวลา 9.30 – 12.30
| 2,500 THB

ทำความคุ้นเคยกับภาษาอังกฤษ ผ่านวรรณกรรมสำหรับเด็ก แล้วนำเรื่องราวที่เรียนรู้ไปต่อยอดเป็นทักษะอื่น ๆ ทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน หรือทำงานศิลปะที่สะท้อนเรื่องราวในมุมของเด็ก ๆ เอง พร้อมฝึกทักษะในการนำเสนอไอเดียในรูปแบบต่าง ๆ
ทั้งหมดนี้คือการเชื่อมโยงทักษะทางการสื่อสารของเด็ก ๆ เข้ากับเรื่องราวที่สนุกและน่าสนใจ
ช่วยให้น้อง ๆ ได้ฝึกกระบวนการคิดในการสื่อสาร ไปพร้อม ๆ กับทักษะด้านต่าง ๆ ซึ่งเป็นก้าวสำคัญที่จะช่วยให้เด็ก ๆ ต่อยอดได้ทุกด้านในอนาคต

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก! https://klearningspace.com/programmes/k-creative-literacy-camp/

Digital & Technology Camp | ให้เทคโนโลยียุคใหม่เป็นเครื่องแสดงไอเดียของน้อง ๆ อย่างไร้ขีดจำกัด

DIGITAL & TECHNOLOGY CAMP | สำหรับ 8-11 ปี
ทุกวันเสาร์ เวลา 9.30-12.30 |
2,500 THB

ไม่ใช่แค่รู้จักและใช้เป็น แต่แคมป์นี้จะชวนน้อง ๆ มาเรียนรู้การใช้สื่อดิจิทัลและเทคโนโลยีเพื่อ “แก้ปัญหา” และต่อยอดไอเดียของเด็ก ๆ ให้ล้ำขึ้นไปอีกขั้น
ในแคมป์แสนสนุกนี้ เด็ก ๆ จะได้พบกับเรื่องราวและโจทย์มากมายที่กระตุ้นจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ ที่นำไปสู่การหาคำตอบด้วยเทคโนโลยี เด็ก ๆ จะได้ใช้สื่อต่าง ๆ เพื่อค้นคว้า ทดลอง และแก้ปัญหา ทั้ง Lego, Coding หรือแม้แต่เกมสุดโปรดอย่าง Minecraft และ Roblox ก็กลายเป็นแพลตฟอร์มให้ต่อยอดไปได้ไม่สิ้นสุด!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก! https://klearningspace.com/programmes/k-creative-literacy-camp/

WEEKEND CAMPS at KLS เปิดรับสมัครแล้ววันนี้

พร้อมโปรโมชั่น สมัคร 5 ครั้ง รับส่วนลดทันที 10% หรือสมัครตั้งแต่ 6 ครั้งขึ้นไป รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% พร้อม ฟรี! ค่าสมัครตลอดชีพ สามารถลงทะเบียนเรียนได้ทุกคอร์สที่ KLS ในอนาคต!

และพิเศษยิ่งกว่า สำหรับโปรแกรม Weekend Camp เมื่อสมัครแล้ว น้อง ๆ สามารถเลือกสัปดาห์ที่ต้องการเข้าร่วมได้เอง โดยทำการจองล่วงหน้าเพื่อรักษาที่นั่งในสัปดาห์นั้น ๆ
หรือหากมีการเปลี่ยนแปลง ต้องแจ้งเราล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน เพื่อให้คุณครูเตรียมการสอนในแคมป์นั้นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพค่ะ

ที่นั่งมีจำนวนจำกัด สนใจสอบถามหรือสมัครเรียน ติดต่อเราได้ที่
LINE: @KLearningSpace https://lin.ee/fPy7QnP
หรือโทร 0992457777 , 0994029977

OTHER NEWS & BLOGS

Term 1/2021 Timetable by Age & Promotion! ดูตารางเรียนเทอมใหม่ตามช่วงอายุและโปรโมชั่น ได้ที่นี่

New Classes are coming to town!เทอมเก่ากำลังจะผ่านไป และเทอมใหม่กำลังจะเริ่มต้น! เทอมใหม่ของเราจะเริ่มตั้งแต่ 12 มกราคม – 4 เมษายน 2021 KLS กลับมาพร้อม 23 คลาสเรียนเสริมสุดสร้างสรรค์ ที่ครอบคลุมทุกกลุ่มความสนใจ ให้น้อง ๆ ได้เสริมสร้างพัฒนาการ Skills และ Mindsets กันอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ เรายังมีโปรโมชั่นใหม่ ต้อนรับเปิดเทอม สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนก่อนเริ่มเทอมใหม่ ดังนี้ค่ะ คุณพ่อคุณแม่สามารถดูตารางเรียนตามช่วงอายุของน้อง ๆ ได้ตามภาพด้านล่างนี้และหากสนใจทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคลาส สามารถดูได้ทาง https://klearningspace.com/programmes/ หรือสอบถามเราได้ที่ไลน์ @KLearningSpace นะคะ 🙂 สอบถามคลาสเรียนที่สนใจ และโปรโมชั่นต้อนรับเทอมใหม่ หรือสมัครเรียนติดต่อเราได้ที่ LINE: @KLearningSpace https://lin.ee/fPy7QnP หรือโทร 0992457777 , 0994029977 แล้วพบกันเทอมหน้าที่ Kensington Learning Space นะคะ […]

KLS OpenHouse

Grooming Children of the future – Keynote จากงาน K | Open House ครั้งที่ 2

ใน Blog นี้ เราขอแชร์บางประเด็นสำคัญจากงาน K | Open House : KLS Festival ที่จัดขึ้นในช่วงวันที่ 19-20 กันยายน 2020 ที่ Kensington Learning Space ในงานนี้เราได้ต้อนรับผู้ปกครองและเด็ก ๆ มากกว่า 60 ครอบครัว ที่มาเยี่ยมชมสเปซ และพูดคุยกับผู้บริหารและทีมงานของเรา ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากผู้ปกครองและน้อง ๆ ทุกคน ซึ่งในระหว่างการพูดคุย มีประเด็นที่น่าสนใจดังนี้ค่ะ จะเตรียมตัวอย่างไร สำหรับอนาคตที่เรายังไม่รู้? เมื่อสิบปีที่แล้ว อาชีพอย่าง “Youtuber” หรือ “Grab Driver” คงเป็นคำที่เราฟังแล้วไม่เข้าใจ แต่ในทุกวันนี้ สองคำนี้กลับกลายเป็นอาชีพที่มีบทบาทมากมายในสังคมหรือเพียงเมื่อต้นปีที่ผ่านมา “หน้ากากอนามัย” หรือ “เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ” คงไม่อยู่ในรายการสิ่งสำคัญที่เราขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน แต่เพียงไม่กี่เดือนต่อมา ทั้งตัวเราและเด็ก ๆ ก็ต้องปรับตัวเพื่อใช้สิ่งเหล่านี้อย่างสม่ำเสมอ เพื่อปกป้องตัวเองจากโรคภัยชนิดใหม่ที่เกิดขึ้น แล้วในอีก 10 กว่าปีต่อไป เด็กๆ […]

6 สัปดาห์แห่งความสนุกและสร้างสรรค์ ที่ #KLSCampSeries July-August 2020

KLS Camp Series ของเราทั้ง 6 สัปดาห์ จบลงแล้วด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และผลงานที่น่าภูมิใจของเด็ก ๆ ทุกคน 😀 ทั้ง Sport Camps, Early Years, Literacy & Creative และ Digital & Technology Camps ที่เต็มไปด้วยโปรเจคท์ที่น่าสนใจ การเรียนรู้เรื่องราวใหม่ ๆ ตามธีมในแต่ละสัปดาห์ กระตุ้นการคิด ตั้งคำถาม ที่นำไปสู่การหยิบ จับ ทดลอง และลงมือทำจริงของเด็ก ๆ  จุดเด่นของ #KLSCampSeries คือการเรียนรู้ทุก ๆ ด้านที่เกิดขึ้นได้ในแคมป์เดียว ผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย ทั้งด้าน Physical, Academic และ Creative เพื่อให้เด็ก ๆ ได้พัฒนาอย่างรอบด้าน และสนุกไปกับประสบการณ์การเรียนรู้ที่ไม่น่าเบื่อ และชวนให้พวกเขากระตือรื้อร้นที่จะกลับมาเรียน-เล่น และค้นหาตัวเองในทุก ๆ วัน […]