UPDATE: การปิดทำการและการคืนเครดิตค่าเรียน (มิ.ย. 64)

KLS จะปิดทำการจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2564 ตามประกาศล่าสุดของกรุงเทพมหานคร

สำหรับนักเรียนปัจจุบัน เราได้ทำการคืนเครดิตให้ผู้ปกครองที่สมัครเรียนในเทอม 1/2021 กลับไปยังบัญชีของท่านในระบบ iClassPro นอกจากนี้ เรายังได้ขยายระยะเวลาใช้เครดิต สำหรับ Membership หรือ Prepaid Credit ออกไปอีก 3 เดือน ตามระยะเวลาที่เราปิดทำการ
โดยเครดิตและสิทธิส่วนลดของท่านยังคงมูลค่าเต็ม และสามารถนำมาใช้สมัครเรียนคลาส แคมป์ Live Series หรือเวิร์คชอปได้ทันทีที่เราเปิดทำการ

เมื่อมีกำหนดเปิดทำการที่แน่ชัด เราจะแจ้งทุกท่านโดยทันทีทางไลน์และอีเมล
ระหว่างนี้ หากท่านมีคำถามหรือต้องการติดต่อเรา สามารถติดต่อได้ทาง LINE : @KLearningSpace https://lin.ee/fPy7QnP หรือ 0992457777, 0994029977 ระหว่างเวลา 09.00 – 18.00 ค่ะ

OTHER NEWS & BLOGS

My Gym Thailand

ให้วันเกิดปีนี้ สนุกสนานและน่าจดจำกว่าปีไหน ๆ กับ My Gym Birthday Party

ให้วันเกิดปีนี้ สนุกสนานและน่าจดจำกว่าปีไหน ๆ ! เพราะเจ้าของวันเกิดและเพื่อน ๆ จะได้ใช้ทั้งสเปซและอุปกรณ์ในห้อง My Gym มาจัด Birthday Party สุดไพรเวทกันอย่างเต็มที่! เจ้าของวันเกิดและเพื่อน ๆ จะได้ใช้ทั้งสเปซและอุปกรณ์ในห้อง My Gym มาจัด Birthday Party สุดไพรเวทกันอย่างเต็มที่! โดยทีมโค้ชจะร่วมกันออกแบบกิจกรรมสร้างความสนุก ตามความชอบของน้อง ๆ โดยเฉพาะ! ตกแต่งสถานที่ตามธีมที่น้อง ๆ เลือกเอง ทั้งสีสันและกิมมิคสุดน่ารัก รับรองว่าถูกใจเจ้าของวันเกิด  เต็มอิ่มกับปาร์ตี้ ชวนเพื่อนมาได้สูงสุดถึง 15 คน (รวมเจ้าของวันเกิด) ในสเปซที่สวยงามของ KLS การันตีความสนุกและปลอดภัย! เพราะกิจกรรมต่าง ๆ จัดโดยทีมโค้ช My Gym ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างรอยยิ้มให้เด็ก ๆ สะดวก ครบ จบในที่เดียว พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่มจาก Dean & Deluca (Optional) My […]

COMBO CLASSES+ ลงเป็นคู่ คุ้มกว่า! 🎉

คอมโบคลาสที่เลือกลงง่าย ตอบโจทย์ ตรงความต้องการของเด็ก ๆ พร้อมรีบูทความพร้อมรับเปิดเทอมนี้! ราคาพิเศษถึง 28 กุมภาฯนี้เท่านั้น อยู่บ้านมานาน ได้เวลากลับมาแอคทีฟ สดใส รับเทอมใหม่ กับ 5 คอมโบคลาสที่รับรองว่าตอบโจทย์น้อง ๆ ทุกวัย! COMBO 1 : FRIENDLY & READY: MY GYM + K | PLAY COMMUNITY เหมาะกับน้อง ๆ วัยก่อนเข้าโรงเรียน ซึ่งเป็นช่วงสำคัญที่สุดที่จะพัฒนาความพร้อมด้านความแข็งแรง อารมณ์ และการเข้าสังคมก่อนเข้าโรงเรียน ให้เด็ก ๆ ได้กลับมาเสริมสร้างพัฒนาการที่จำเป็น ก่อนก้าวสู่รั้วโรงเรียนอย่างมีความสุข COMBO 2 : STAR KICKER: Football Academy + My Gym คลาสยอดนิยมสำหรับน้อง ๆ สายแอคทีฟ ที่ได้ทั้งเสริมสร้างความแข็งแรงของร่างกาย แล้วยังได้ฝึกเข้าใจการ […]

Term 1/2021 Timetable by Age & Promotion! ดูตารางเรียนเทอมใหม่ตามช่วงอายุและโปรโมชั่น ได้ที่นี่

New Classes are coming to town!เทอมเก่ากำลังจะผ่านไป และเทอมใหม่กำลังจะเริ่มต้น! เทอมใหม่ของเราจะเริ่มตั้งแต่ 2 กุมภาพันธ์ – 27 มิถุนายน 2021 KLS กลับมาพร้อม 23 คลาสเรียนเสริมสุดสร้างสรรค์ ที่ครอบคลุมทุกกลุ่มความสนใจ ให้น้อง ๆ ได้เสริมสร้างพัฒนาการ Skills และ Mindsets กันอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ เรายังมีโปรโมชั่นใหม่ ต้อนรับเปิดเทอม สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนก่อนเริ่มเทอมใหม่ ดังนี้ค่ะ คุณพ่อคุณแม่สามารถดูตารางเรียนตามช่วงอายุของน้อง ๆ ได้ตามภาพด้านล่างนี้และหากสนใจทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคลาส สามารถดูได้ทาง https://klearningspace.com/programmes/ หรือสอบถามเราได้ที่ไลน์ @KLearningSpace นะคะ 🙂 สอบถามคลาสเรียนที่สนใจ และโปรโมชั่นต้อนรับเทอมใหม่ หรือสมัครเรียนติดต่อเราได้ที่ LINE: @KLearningSpace https://lin.ee/fPy7QnP หรือโทร 0992457777 , 0994029977 แล้วพบกันเทอมหน้าที่ Kensington Learning Space นะคะ […]

6 สัปดาห์แห่งความสนุกและสร้างสรรค์ ที่ #KLSCampSeries July-August 2020

KLS Camp Series ของเราทั้ง 6 สัปดาห์ จบลงแล้วด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และผลงานที่น่าภูมิใจของเด็ก ๆ ทุกคน 😀 ทั้ง Sport Camps, Early Years, Literacy & Creative และ Digital & Technology Camps ที่เต็มไปด้วยโปรเจคท์ที่น่าสนใจ การเรียนรู้เรื่องราวใหม่ ๆ ตามธีมในแต่ละสัปดาห์ กระตุ้นการคิด ตั้งคำถาม ที่นำไปสู่การหยิบ จับ ทดลอง และลงมือทำจริงของเด็ก ๆ  จุดเด่นของ #KLSCampSeries คือการเรียนรู้ทุก ๆ ด้านที่เกิดขึ้นได้ในแคมป์เดียว ผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย ทั้งด้าน Physical, Academic และ Creative เพื่อให้เด็ก ๆ ได้พัฒนาอย่างรอบด้าน และสนุกไปกับประสบการณ์การเรียนรู้ที่ไม่น่าเบื่อ และชวนให้พวกเขากระตือรื้อร้นที่จะกลับมาเรียน-เล่น และค้นหาตัวเองในทุก ๆ วัน […]