KLS WINTER FESTIVAL ยกขบวนความสุข จัดเต็ม Workshop, Camp และ Event ตั้งแต่ 7 – 20 ธันวาคมนี้!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขและการแบ่งปัน กับหลากหลายกิจกรรมที่ Kensington Learning Space ตลอดเดือนธันวาคมนี้

พบกับหลากหลาย Workshop และ Camp ตั้งแต่วันที่ 7 – 20 ธันวาคมนี้
ผู้ปกครองและน้อง ๆ สามารถเลือกเข้าร่วม Workshop ใดก็ได้ที่สนใจ โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง (เลื่อนดูตาราง Workshop ตามช่วงอายุ ด้านล่าง)

นอกจากนี้ เรายังมี 2 อีเวนต์สุดพิเศษ ที่จะทำให้เดือนธันวาคมของทุกครอบครัว สนุกสนาน อบอุ่น และน่าจดจำกว่าที่เคย

A warm greeting to the season of happiness and giving!

KLS offers a bundle of joyful activities for you and your family throughout this December from Christmas-themed Workshops to Camps and Events. Each family can choose any workshop they like, and as often as they want!

Moreover, we have 2 special events to make your December more fun and memorable than ever before.

SAT 12 DEC 2020 | 15.00-17.00
Winter Pool Party at KLS

(For English description, please refer to the picture – if you have any questions, please contact us via Line @KLearningSpace)

พบกับ WINTER POOL PARTY ครั้งแรกของ KLS กับการปิดพื้นที่โซน K | AQUA ทั้งหมด ให้ทุกครอบครัวได้มาสนุกและมีช่วงเวลาดี ๆ ร่วมกันอย่างเต็มที่!
เตรียมพบกับ VIP Pool 1 และ 2, Main Pool และ SPLASH POOL ที่จะแปลงร่างเป็นสวนน้ำแสนสนุกในธีมคริสต์มาส พร้อมสไลด์ อุโมงค์ และอื่น ๆ อีกมากมายที่จะสร้างประสบการณ์และความทรงจำดี ๆ ให้ทุกคน!

โดยทุกครอบครัวที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับห้อง VIP Changing Room เป็นของตัวเอง 1 ห้อง พร้อมห้องอาบน้ำ โดยจำกัดจำนวน ผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 คน และเด็กไม่เกิน 3 คนต่อห้อง
สำหรับครอบครัวที่มีจำนวนสมาชิกไม่ถึง ยังสามารถชวนเพื่อนมาร่วมสนุกในอีเวนท์นี้ด้วยกันได้ด้วย!

ค่าบัตรเข้างาน 1,500 THB / เด็ก 1 คน | 500 THB / ผู้ใหญ่ 1 คน
สมัครด่วนวันนี้ จำนวนจำกัด! ทางไลน์ @KLearningSpace

SAT 19 DEC 2020 | 2 Rounds: 10.00-13.00 / 15.30-18.30
KLS CHRISTMAS FUN FAIR

(For English description, please refer to the picture – if you have any questions, please contact us via Line @KLearningSpace)

จูงมือน้อง ๆ และครอบครัวมาร่วมงานคริสต์มาสอีเวนท์ประจำปีที่ KLS!
ในช่วงเวลา 3 ชั่วโมงที่ทุกครอบครัวจะได้เต็มอิ่มไปกับกิจกรรมและการพักผ่อนในบรรยากาศคริสต์มาส โดยทุกครอบครัวสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ดังนี้

1. SHOPPING FOR CHARITY IN OUR MINI CHRISTMAS MARKET

สนุกกับการช้อปปิ้งในบรรยากาศคริสต์มาส กับร้านค้าต่าง ๆ ที่เราคัดสรรมาแล้ว อิ่มอร่อยกับไส้กรอกโฮมเมดสุดพรีเมียม หรือ ผักออร์แกนิกสด สะอาด ส่งตรงจากฟาร์ม พร้อมเลือกซื้อหนังสือและของเล่นสำหรับเด็ก และสินค้าที่จะช่วยให้คุณและน้อง ๆ รักโลกใบนี้ได้ง่ายกว่าที่เคย
โดย KLS ไม่คิดเงินค่าออกร้าน และ ทุกร้านยินดีจะบริจาคเงิน 20% ของยอดขายในงาน ให้กับการกุศลทั้งหมด

2. SANTA’S ELF WORKSHOP FOR DONATION

เด็ก ๆ ทุกคนต้องเลือกของขวัญจากที่บ้านมา อย่างน้อย 1 ชิ้น
อาจเป็นเสื้อผ้า ของเล่น หรือหนังสือที่ไม่ใช้แล้ว เพื่อนำมาห่อของขวัญในเวิร์คช็อปเอลฟ์ และทำการ์ดคริสต์มาส จากนั้นทีมงานของเราจะนำไปบริจาคให้กับเด็ก ๆ ที่ขาดแคลน น้อง ๆ ที่ร่วมเวิร์คชอปนี้จะได้รับที่คาดผมเรนเดียร์  และ Good Girl/Good Boy Certificate ในฐานะทีมงานของซานต้า พร้อมของขวัญที่ระลึก 1 ชุด เพื่อขอบคุณที่น้อง ๆ  มาร่วมกับซานต้าแบ่งปันของเล่นให้เพื่อน ๆ ในปีนี้

3. FREE PLAY IN MY GYM CHRISTMAS WONDERLAND

เมื่อมาถึง KLS ให้เด็ก ๆ ขึ้นไปรับบัตรสำหรับเข้าไปเล่นสนุกใน My Gym เป็นเวลา 20 นาทีเต็ม สนุกสนานกับ Setting และเพลงในธีมคริสต์มาส พร้อมการตกแต่งสุดตื่นตา โดยเราจะแบ่งเป็นรอบ ๆ เพื่อให้เด็ก ๆ ทุกคนสามารถเข้าได้อย่างทั่วถึง น้องๆ ที่รับบัตรแล้ว แค่ไปที่หน้าห้อง My Gym เมื่อถึงรอบของตัวเอง แล้วเข้าไปสนุกได้เลย

4. CHRISTMAS MOVIES IN THE INFINITY HALL

เติมความอบอุ่นให้ทุกครอบครัว ด้วยการเข้าชมการ์ตูนหรือหนังสั้นเกี่ยวกับวันคริสต์มาสด้วยกันในบรรยากาศสบาย ๆ ในห้อง Infinity Hall ของ KLS สามารถเข้าไปนั่งชมได้นานเท่าที่ต้องการ หรือนั่งพักระหว่างกิจกรรมอื่น ๆ โดยเราคัดเลือก ภาพยนตร์คริสต์มาสจากทั่วโลก ที่จะเติมทุกหัวใจให้อบอุ่นไปด้วยสปิริตของเทศกาล

5. FESTIVE DECORATIONS, CHRISTMAS PLAYGROUND, SANTA MEETING

เพลิดเพลินไปกับการตกแต่งในธีมคริสต์มาสแบบจัดเต็ม! เล่นสนุกที่ใน Playscape ของ KLS ที่ถูกเนรมิตให้เป็น Christmas Playground พร้อม พบกับซานต้าตัวจริงที่จะมาสร้างรอยยิ้มให้น้อง ๆ!

ค่าบัตรเข้างาน 990 THB / เด็ก 1 คน | 500 THB / ผู้ใหญ่ 1 คน
สมัครด่วนวันนี้ จำนวนจำกัด! ทางไลน์ @KLearningSpace

นอกจากนี้ น้อง ๆ ยังสามารถมาสนุกกับเวิร์คชอปพิเศษ ในธีมคริสต์มาสได้อีกหลากหลายกิจกรรม โดยเลือกดูตารางกิจกรรมตามช่วงอายุของน้อง ๆ ได้ตามภาพด้านล่างเลยค่ะ

แล้วมาสนุกด้วยกันให้เต็มที่ ใน KLS Winter Festival ปีนี้นะคะ!

ติดต่อเราได้ที่ LINE: @KLearningSpace https://lin.ee/fPy7QnP
หรือโทร 0992457777 , 0994029977
#KensingtonLearningSpace
#KLSWinterFestival20

OTHER NEWS & BLOGS

Term 1/2021 Timetable by Age & Promotion! ดูตารางเรียนเทอมใหม่ตามช่วงอายุและโปรโมชั่น ได้ที่นี่

New Classes are coming to town!เทอมเก่ากำลังจะผ่านไป และเทอมใหม่กำลังจะเริ่มต้น! เทอมใหม่ของเราจะเริ่มตั้งแต่ 12 มกราคม – 4 เมษายน 2021 KLS กลับมาพร้อม 23 คลาสเรียนเสริมสุดสร้างสรรค์ ที่ครอบคลุมทุกกลุ่มความสนใจ ให้น้อง ๆ ได้เสริมสร้างพัฒนาการ Skills และ Mindsets กันอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ เรายังมีโปรโมชั่นใหม่ ต้อนรับเปิดเทอม สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนก่อนเริ่มเทอมใหม่ ดังนี้ค่ะ คุณพ่อคุณแม่สามารถดูตารางเรียนตามช่วงอายุของน้อง ๆ ได้ตามภาพด้านล่างนี้และหากสนใจทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคลาส สามารถดูได้ทาง https://klearningspace.com/programmes/ หรือสอบถามเราได้ที่ไลน์ @KLearningSpace นะคะ 🙂 สอบถามคลาสเรียนที่สนใจ และโปรโมชั่นต้อนรับเทอมใหม่ หรือสมัครเรียนติดต่อเราได้ที่ LINE: @KLearningSpace https://lin.ee/fPy7QnP หรือโทร 0992457777 , 0994029977 แล้วพบกันเทอมหน้าที่ Kensington Learning Space นะคะ […]

KLS OpenHouse

Grooming Children of the future – Keynote จากงาน K | Open House ครั้งที่ 2

ใน Blog นี้ เราขอแชร์บางประเด็นสำคัญจากงาน K | Open House : KLS Festival ที่จัดขึ้นในช่วงวันที่ 19-20 กันยายน 2020 ที่ Kensington Learning Space ในงานนี้เราได้ต้อนรับผู้ปกครองและเด็ก ๆ มากกว่า 60 ครอบครัว ที่มาเยี่ยมชมสเปซ และพูดคุยกับผู้บริหารและทีมงานของเรา ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากผู้ปกครองและน้อง ๆ ทุกคน ซึ่งในระหว่างการพูดคุย มีประเด็นที่น่าสนใจดังนี้ค่ะ จะเตรียมตัวอย่างไร สำหรับอนาคตที่เรายังไม่รู้? เมื่อสิบปีที่แล้ว อาชีพอย่าง “Youtuber” หรือ “Grab Driver” คงเป็นคำที่เราฟังแล้วไม่เข้าใจ แต่ในทุกวันนี้ สองคำนี้กลับกลายเป็นอาชีพที่มีบทบาทมากมายในสังคมหรือเพียงเมื่อต้นปีที่ผ่านมา “หน้ากากอนามัย” หรือ “เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ” คงไม่อยู่ในรายการสิ่งสำคัญที่เราขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน แต่เพียงไม่กี่เดือนต่อมา ทั้งตัวเราและเด็ก ๆ ก็ต้องปรับตัวเพื่อใช้สิ่งเหล่านี้อย่างสม่ำเสมอ เพื่อปกป้องตัวเองจากโรคภัยชนิดใหม่ที่เกิดขึ้น แล้วในอีก 10 กว่าปีต่อไป เด็กๆ […]

Weekend Camp | Kensington Learning Space

KLS Weekend Camp! เปลี่ยนวันหยุดเป็นวันสนุก เลือกวันเข้าร่วมได้เอง!

ลงแคมป์ไม่ทัน หรือหาวันลงเรียนไม่ได้ ก็ไม่ใช่ปัญหา! #KLSCampSeries เปิดแคมป์สุดสัปดาห์เพิ่มแล้ว! เพื่อตอบโจทย์ผู้ปกครองและน้อง ๆ ที่ต้องการเรียนรอบด้านแบบแคมป์เบส โดยเปิดทั้งแคมป์แบบเต็มวัน และครึ่งวัน ทุก ๆ สุดสัปดาห์ในเทอมที่ 2/2020 นี้! EARLY YEARS CAMP | สำหรับ 4-5 ปีทุกวันอาทิตย์ เวลา 9.30 – 12.30 | 2,500 THB ให้วันอาทิตย์ของน้อง ๆ เต็มไปด้วยความสนุก ด้วยการเรียนแบบ Play-based ที่เปิดกว้างให้เด็ก ๆ ได้เลือกกิจกรรมทำตามความสนใจ โดยมีคุณครูผู้เชี่ยวชาญด้าน play-based learning ในเด็กเล็กโดยเฉพาะ คอย facilitate การเรียนรู้ให้เกิดขึ้นในทุก corner!เด็ก ๆ จะได้สัมผัสประสบการณ์ที่หลากหลาย ผ่านการเรียนรู้ในสเปซต่าง ๆ ของ KLS เช่น สำรวจสิ่งมีชีวิตใน Forest school […]

6 สัปดาห์แห่งความสนุกและสร้างสรรค์ ที่ #KLSCampSeries July-August 2020

KLS Camp Series ของเราทั้ง 6 สัปดาห์ จบลงแล้วด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และผลงานที่น่าภูมิใจของเด็ก ๆ ทุกคน 😀 ทั้ง Sport Camps, Early Years, Literacy & Creative และ Digital & Technology Camps ที่เต็มไปด้วยโปรเจคท์ที่น่าสนใจ การเรียนรู้เรื่องราวใหม่ ๆ ตามธีมในแต่ละสัปดาห์ กระตุ้นการคิด ตั้งคำถาม ที่นำไปสู่การหยิบ จับ ทดลอง และลงมือทำจริงของเด็ก ๆ  จุดเด่นของ #KLSCampSeries คือการเรียนรู้ทุก ๆ ด้านที่เกิดขึ้นได้ในแคมป์เดียว ผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย ทั้งด้าน Physical, Academic และ Creative เพื่อให้เด็ก ๆ ได้พัฒนาอย่างรอบด้าน และสนุกไปกับประสบการณ์การเรียนรู้ที่ไม่น่าเบื่อ และชวนให้พวกเขากระตือรื้อร้นที่จะกลับมาเรียน-เล่น และค้นหาตัวเองในทุก ๆ วัน […]