KLS WINTER FESTIVAL ยกขบวนความสุข จัดเต็ม Workshop, Camp และ Event ตั้งแต่ 7 – 20 ธันวาคมนี้!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขและการแบ่งปัน กับหลากหลายกิจกรรมที่ Kensington Learning Space ตลอดเดือนธันวาคมนี้

พบกับหลากหลาย Workshop และ Camp ตั้งแต่วันที่ 7 – 20 ธันวาคมนี้
ผู้ปกครองและน้อง ๆ สามารถเลือกเข้าร่วม Workshop ใดก็ได้ที่สนใจ โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง (เลื่อนดูตาราง Workshop ตามช่วงอายุ ด้านล่าง)

นอกจากนี้ เรายังมี 2 อีเวนต์สุดพิเศษ ที่จะทำให้เดือนธันวาคมของทุกครอบครัว สนุกสนาน อบอุ่น และน่าจดจำกว่าที่เคย

A warm greeting to the season of happiness and giving!

KLS offers a bundle of joyful activities for you and your family throughout this December from Christmas-themed Workshops to Camps and Events. Each family can choose any workshop they like, and as often as they want!

Moreover, we have 2 special events to make your December more fun and memorable than ever before.

SAT 12 DEC 2020 | 15.00-17.00
Winter Pool Party at KLS

(For English description, please refer to the picture – if you have any questions, please contact us via Line @KLearningSpace)

พบกับ WINTER POOL PARTY ครั้งแรกของ KLS กับการปิดพื้นที่โซน K | AQUA ทั้งหมด ให้ทุกครอบครัวได้มาสนุกและมีช่วงเวลาดี ๆ ร่วมกันอย่างเต็มที่!
เตรียมพบกับ VIP Pool 1 และ 2, Main Pool และ SPLASH POOL ที่จะแปลงร่างเป็นสวนน้ำแสนสนุกในธีมคริสต์มาส พร้อมสไลด์ อุโมงค์ และอื่น ๆ อีกมากมายที่จะสร้างประสบการณ์และความทรงจำดี ๆ ให้ทุกคน!

โดยทุกครอบครัวที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับห้อง VIP Changing Room เป็นของตัวเอง 1 ห้อง พร้อมห้องอาบน้ำ โดยจำกัดจำนวน ผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 คน และเด็กไม่เกิน 3 คนต่อห้อง
สำหรับครอบครัวที่มีจำนวนสมาชิกไม่ถึง ยังสามารถชวนเพื่อนมาร่วมสนุกในอีเวนท์นี้ด้วยกันได้ด้วย!

ค่าบัตรเข้างาน 1,500 THB / เด็ก 1 คน | 500 THB / ผู้ใหญ่ 1 คน
สมัครด่วนวันนี้ จำนวนจำกัด! ทางไลน์ @KLearningSpace

SAT 19 DEC 2020 | 2 Rounds: 10.00-13.00 / 15.30-18.30
KLS CHRISTMAS FUN FAIR

(For English description, please refer to the picture – if you have any questions, please contact us via Line @KLearningSpace)

จูงมือน้อง ๆ และครอบครัวมาร่วมงานคริสต์มาสอีเวนท์ประจำปีที่ KLS!
ในช่วงเวลา 3 ชั่วโมงที่ทุกครอบครัวจะได้เต็มอิ่มไปกับกิจกรรมและการพักผ่อนในบรรยากาศคริสต์มาส โดยทุกครอบครัวสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ดังนี้

1. SHOPPING FOR CHARITY IN OUR MINI CHRISTMAS MARKET

สนุกกับการช้อปปิ้งในบรรยากาศคริสต์มาส กับร้านค้าต่าง ๆ ที่เราคัดสรรมาแล้ว อิ่มอร่อยกับไส้กรอกโฮมเมดสุดพรีเมียม หรือ ผักออร์แกนิกสด สะอาด ส่งตรงจากฟาร์ม พร้อมเลือกซื้อหนังสือและของเล่นสำหรับเด็ก และสินค้าที่จะช่วยให้คุณและน้อง ๆ รักโลกใบนี้ได้ง่ายกว่าที่เคย
โดย KLS ไม่คิดเงินค่าออกร้าน และ ทุกร้านยินดีจะบริจาคเงิน 20% ของยอดขายในงาน ให้กับการกุศลทั้งหมด

2. SANTA’S ELF WORKSHOP FOR DONATION

เด็ก ๆ ทุกคนต้องเลือกของขวัญจากที่บ้านมา อย่างน้อย 1 ชิ้น
อาจเป็นเสื้อผ้า ของเล่น หรือหนังสือที่ไม่ใช้แล้ว เพื่อนำมาห่อของขวัญในเวิร์คช็อปเอลฟ์ และทำการ์ดคริสต์มาส จากนั้นทีมงานของเราจะนำไปบริจาคให้กับเด็ก ๆ ที่ขาดแคลน น้อง ๆ ที่ร่วมเวิร์คชอปนี้จะได้รับที่คาดผมเรนเดียร์  และ Good Girl/Good Boy Certificate ในฐานะทีมงานของซานต้า พร้อมของขวัญที่ระลึก 1 ชุด เพื่อขอบคุณที่น้อง ๆ  มาร่วมกับซานต้าแบ่งปันของเล่นให้เพื่อน ๆ ในปีนี้

3. FREE PLAY IN MY GYM CHRISTMAS WONDERLAND

เมื่อมาถึง KLS ให้เด็ก ๆ ขึ้นไปรับบัตรสำหรับเข้าไปเล่นสนุกใน My Gym เป็นเวลา 20 นาทีเต็ม สนุกสนานกับ Setting และเพลงในธีมคริสต์มาส พร้อมการตกแต่งสุดตื่นตา โดยเราจะแบ่งเป็นรอบ ๆ เพื่อให้เด็ก ๆ ทุกคนสามารถเข้าได้อย่างทั่วถึง น้องๆ ที่รับบัตรแล้ว แค่ไปที่หน้าห้อง My Gym เมื่อถึงรอบของตัวเอง แล้วเข้าไปสนุกได้เลย

4. CHRISTMAS MOVIES IN THE INFINITY HALL

เติมความอบอุ่นให้ทุกครอบครัว ด้วยการเข้าชมการ์ตูนหรือหนังสั้นเกี่ยวกับวันคริสต์มาสด้วยกันในบรรยากาศสบาย ๆ ในห้อง Infinity Hall ของ KLS สามารถเข้าไปนั่งชมได้นานเท่าที่ต้องการ หรือนั่งพักระหว่างกิจกรรมอื่น ๆ โดยเราคัดเลือก ภาพยนตร์คริสต์มาสจากทั่วโลก ที่จะเติมทุกหัวใจให้อบอุ่นไปด้วยสปิริตของเทศกาล

5. FESTIVE DECORATIONS, CHRISTMAS PLAYGROUND, SANTA MEETING

เพลิดเพลินไปกับการตกแต่งในธีมคริสต์มาสแบบจัดเต็ม! เล่นสนุกที่ใน Playscape ของ KLS ที่ถูกเนรมิตให้เป็น Christmas Playground พร้อม พบกับซานต้าตัวจริงที่จะมาสร้างรอยยิ้มให้น้อง ๆ!

ค่าบัตรเข้างาน 990 THB / เด็ก 1 คน | 500 THB / ผู้ใหญ่ 1 คน
สมัครด่วนวันนี้ จำนวนจำกัด! ทางไลน์ @KLearningSpace

นอกจากนี้ น้อง ๆ ยังสามารถมาสนุกกับเวิร์คชอปพิเศษ ในธีมคริสต์มาสได้อีกหลากหลายกิจกรรม โดยเลือกดูตารางกิจกรรมตามช่วงอายุของน้อง ๆ ได้ตามภาพด้านล่างเลยค่ะ

แล้วมาสนุกด้วยกันให้เต็มที่ ใน KLS Winter Festival ปีนี้นะคะ!

ติดต่อเราได้ที่ LINE: @KLearningSpace https://lin.ee/fPy7QnP
หรือโทร 0992457777 , 0994029977
#KensingtonLearningSpace
#KLSWinterFestival20

OTHER NEWS & BLOGS

Term 1/2023 Timetable by Age & Promotion! ดูตารางเรียนเทอม 1/2023 ตามช่วงอายุและโปรโมชั่นใหม่ ได้ที่นี่

🚩 เทอม 1/2023 ของเราจะเริ่มตั้งแต่ 16 มกราคม – 25 มิถุนายน 2023 พร้อมคลาสเรียนเสริมสุดสร้างสรรค์มากมาย ที่ครอบคลุมทุกกลุ่มความสนใจ ให้น้อง ๆ ได้เสริมสร้างพัฒนาการ Skills และ Mindsets กันอย่างต่อเนื่อง รวมถึง 4 คลาสใหม่ล่าสุดในเทอมนี้! 🎯 พิเศษ! สำหรับผู้ปกครองที่ลงทะเบียนเรียนเป็นครั้งแรกที่ KLS รับส่วนลดทันที 10% คุณพ่อคุณแม่สามารถดูตารางเรียนตามช่วงอายุของน้อง ๆ ได้ตามภาพด้านล่างนี้เลยค่ะและหากสนใจทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคลาส สามารถดูได้ทาง https://klearningspace.com/programmes/ หรือสอบถามเราได้ที่ไลน์ @KLearningSpace นะคะ  TERM 1/2023 CALENDAR MY GYM TIMETABLE K | AQUATICS TIMETABLE TIMETABLE BY AGE 📍สอบถามรายละเอียดคลาสเรียนที่สนใจ และโปรโมชั่นสำหรับเทอมใหม่ หรือสมัครเรียน สามารถติดต่อเราได้ที่ LINE: @KLearningSpace https://lin.ee/fPy7QnP หรือโทร 0992457777 , […]

Introducing My Gym Pass! ทางเลือกใหม่ในการสมัครเรียน My Gym ที่คุ้มค่ายิ่งกว่าเคย!

อีกหนึ่งทางเลือกในการสมัครเรียน My Gym! คลาสฟิตเนสสุดโปรดของเด็ก ๆ อันดับ 1 จากอเมริกา เหมาะสำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบคลาส My Gym ที่มาในแพ็กเกจสุดคุ้มค่า จัดการ Booking ได้ด้วยตัวเอง และสามารถมาเรียนได้มากกว่า 1 ครั้งต่อสัปดาห์! มาทำความรู้จัก My Gym Pass กันเลย! My Gym Pass เหมาะกับใคร และแตกต่างจาก Prepaid Credit อย่างไร My Gym Pass มีแพ็กเกจอะไรให้เลือกบ้าง เงื่อนไขของการใช้ Pass และวิธีการจองเซสชั่น สนใจซื้อแพ็กเกจ My Gym Pass หรือสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อเจ้าหน้าที่ของ KLS ได้เลยทางไลน์ @KLearningSpace หรือคลิก https://lin.ee/fPy7QnP หรือ 0992457777 และ 0994029977 ค่ะ

My Gym Thailand

ให้วันเกิดปีนี้ สนุกสนานและน่าจดจำกว่าปีไหน ๆ กับ My Gym Birthday Party

ให้วันเกิดปีนี้ สนุกสนานและน่าจดจำกว่าปีไหน ๆ ! เพราะเจ้าของวันเกิดและเพื่อน ๆ จะได้ใช้ทั้งสเปซและอุปกรณ์ในห้อง My Gym มาจัด Birthday Party สุดไพรเวทกันอย่างเต็มที่! เจ้าของวันเกิดและเพื่อน ๆ จะได้ใช้ทั้งสเปซและอุปกรณ์ในห้อง My Gym มาจัด Birthday Party สุดไพรเวทกันอย่างเต็มที่! โดยทีมโค้ชจะร่วมกันออกแบบกิจกรรมสร้างความสนุก ตามความชอบของน้อง ๆ โดยเฉพาะ! ตกแต่งสถานที่ตามธีมที่น้อง ๆ เลือกเอง ทั้งสีสันและกิมมิคสุดน่ารัก รับรองว่าถูกใจเจ้าของวันเกิด  เต็มอิ่มกับปาร์ตี้ ชวนเพื่อนมาได้สูงสุดถึง 15 คน (รวมเจ้าของวันเกิด) ในสเปซที่สวยงามของ KLS การันตีความสนุกและปลอดภัย! เพราะกิจกรรมต่าง ๆ จัดโดยทีมโค้ช My Gym ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างรอยยิ้มให้เด็ก ๆ สะดวก ครบ จบในที่เดียว พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่มจาก Dean & Deluca (Optional) My […]

COMBO CLASSES+ ลงเป็นคู่ คุ้มกว่า! 🎉

คอมโบคลาสที่เลือกลงง่าย ตอบโจทย์ ตรงความต้องการของเด็ก ๆ พร้อมรีบูทความพร้อมรับเปิดเทอมนี้! ราคาพิเศษถึง 28 กุมภาฯนี้เท่านั้น อยู่บ้านมานาน ได้เวลากลับมาแอคทีฟ สดใส รับเทอมใหม่ กับ 5 คอมโบคลาสที่รับรองว่าตอบโจทย์น้อง ๆ ทุกวัย! COMBO 1 : FRIENDLY & READY: MY GYM + K | PLAY COMMUNITY เหมาะกับน้อง ๆ วัยก่อนเข้าโรงเรียน ซึ่งเป็นช่วงสำคัญที่สุดที่จะพัฒนาความพร้อมด้านความแข็งแรง อารมณ์ และการเข้าสังคมก่อนเข้าโรงเรียน ให้เด็ก ๆ ได้กลับมาเสริมสร้างพัฒนาการที่จำเป็น ก่อนก้าวสู่รั้วโรงเรียนอย่างมีความสุข COMBO 2 : STAR KICKER: Football Academy + My Gym คลาสยอดนิยมสำหรับน้อง ๆ สายแอคทีฟ ที่ได้ทั้งเสริมสร้างความแข็งแรงของร่างกาย แล้วยังได้ฝึกเข้าใจการ […]

6 สัปดาห์แห่งความสนุกและสร้างสรรค์ ที่ #KLSCampSeries July-August 2020

KLS Camp Series ของเราทั้ง 6 สัปดาห์ จบลงแล้วด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และผลงานที่น่าภูมิใจของเด็ก ๆ ทุกคน 😀 ทั้ง Sport Camps, Early Years, Literacy & Creative และ Digital & Technology Camps ที่เต็มไปด้วยโปรเจคท์ที่น่าสนใจ การเรียนรู้เรื่องราวใหม่ ๆ ตามธีมในแต่ละสัปดาห์ กระตุ้นการคิด ตั้งคำถาม ที่นำไปสู่การหยิบ จับ ทดลอง และลงมือทำจริงของเด็ก ๆ  จุดเด่นของ #KLSCampSeries คือการเรียนรู้ทุก ๆ ด้านที่เกิดขึ้นได้ในแคมป์เดียว ผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย ทั้งด้าน Physical, Academic และ Creative เพื่อให้เด็ก ๆ ได้พัฒนาอย่างรอบด้าน และสนุกไปกับประสบการณ์การเรียนรู้ที่ไม่น่าเบื่อ และชวนให้พวกเขากระตือรื้อร้นที่จะกลับมาเรียน-เล่น และค้นหาตัวเองในทุก ๆ วัน […]