หากน้อง ๆ กำลังเหงาที่ต้องอยู่บ้าน หรือขาดความแอคทีฟเพราะต้องหยุดไปโรงเรียนมานาน #KLSLiveSeries กลับมาแล้ว!

การเรียนการสอนสุดสร้างสรรค์ ตามแบบฉบับของ KLS โดยคุณครูผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน พร้อมให้น้อง ๆ กลับมาแอคทีฟ และสนุกไปกับการเรียนรู้อีกครั้ง!

• สอนสดแบบ LIVE ผ่าน ZOOM โดยคุณครูผู้เชี่ยวชาญ มาตรฐานเดียวกับ ร.ร.นานาชาติ

• คัดสรรคลาสเรียน และกิจกรรมที่เหมาะสมกับน้อง ๆ ทั้งในด้าน Class size และ Screen time

• เรียนครบแบบ KLS! เสริมสร้างทักษะแบบ Holistic ทั้งด้านวิชาการ และความคิดสร้างสรรค์ ใน 9 วิชาสุดพิเศษ!


Active English Club 
สำหรับน้อง ๆ อายุ 19 เดือน – 3.5 ปี

🌥 เช้านี้ไม่มีเหงา เติมพลังให้เด็ก ๆ กระปรี้กระเปร่าสดใส! พร้อมฝึกฝนภาษาอังกฤษเบื้องต้น กับคุณครูเจ้าของภาษา ใน Active English Morning Club สำหรับน้อง ๆ วัย 19 เดือน – 3.5 ปี! 

🐒  ยืดเส้นยืดสาย ให้ร่างกายแข็งแรง สดชื่น สมวัย กับการออกกำลังกายเบื้องต้นโดยโค้ช My Gym Thailand

🥁 ทักทายคุณครูและเพื่อน ๆ เสมือนมาเข้าร่วม Circle Time กับเพลงกิจกรรม และสตอรี่ไทม์ โดยคุณครูจากคลาส Early Years

🔴 เพียง 1,500 บาท/สัปดาห์ เลือกเข้าได้สูงสุดถึง 4 ครั้ง!


K | Conversational English @ Home
สำหรับน้อง ๆ อายุ 3 – 5 ปี

🗣 ปูพื้นฐานภาษาอังกฤษด้วยการพูดคุย เรียนภาษาอย่างเป็นธรรมชาติผ่านกิจกรรมสนุก ๆ ทำความคุ้นเคยกับภาษาผ่านเรื่องราวต่าง ๆ กับคุณครูผู้เชี่ยวชาญ

🔴 เรียนสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ครั้งละ 45 นาที เพียง 1,500 บาท/สัปดาห์


K | English Exclusive (PRIVATE SESSION)
สำหรับน้อง ๆ อายุ 4 – 8 ปี

📚 คลาสภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัวหรือกลุ่มส่วนตัว ที่จะช่วยให้น้อง ๆ เข้าใจภาษาอังกฤษอย่างรอบด้าน ทั้งการออกเสียง สนทนากับคุณครู พร้อมนำไปปรับใช้ได้ในทุกสถานการณ์!

🔴 เรียนสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ครั้งละ 45 นาที เพียง 2,500 บาท/สัปดาห์


K | Mastering English @ Home
สำหรับน้อง ๆ อายุ 5 – 7 ปี

✏️ ปูพื้นฐานภาษาอังกฤษแบบ British Curriculum ตั้งแต่การออกเสียงให้ถูกต้อง ไปจนถึงอ่านเพื่อความเข้าใจ และสร้างประโยคง่าย ๆ ได้ด้วยตัวเอง

🔴 เรียนสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ครั้งละ 45 นาที เพียง 1,500 บาท/สัปดาห์


K | Spanish 101 @ Home
สำหรับน้อง ๆ อายุ 5 – 11 ปี

💃🏼 ยิ่งเริ่มเร็ว ยิ่งเรียนไว! เรียนภาษาสเปนเบื้องต้นโดยคุณครูเจ้าของภาษา พร้อมประเมินระดับภาษาก่อนเข้าคลาสฟรี!

🔴 เรียนสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ครั้งละ 45 นาที เพียง 1,500 บาท/สัปดาห์


K | Innovation Lab by Kide Science
สำหรับน้อง ๆ อายุ 4 – 7 ปี

👩🏻‍🔬 มีจดหมายขอความช่วยเหลือส่งมาจาก Supraland! ชวนน้อง ๆ นักวิทยาศาสตร์ตัวน้อย เดินทางท่องไปโลกจินตนาการ ช่วยเพื่อน ๆ คิดหาวิธีแก้ไขปัญหา กระตุ้นความสงสัย ทดลอง และลองคิดหาคำตอบในแบบของตัวเอง!

มาปลูกฝังการคิดแบบวิทยาศาสตร์ด้วยหลักสูตร STEAM จากฟินแลนด์ในคลาส K | Innovation Lab by Kide Science หนึ่งในคลาสยอดนิยมของ KLS ที่ผสมผสานโลกแห่งจินตนาการและโลกแห่งวิทยาศาสตร์เข้าด้วยกัน โดยน้อง ๆ จะได้สนุกกับการคิดหาวิธีแก้ปัญหา ลงมือทำการทดลอง เรียนรู้การคิดแบบเป็นเหตุเป็นผล ที่เป็นพื้นฐานสำคัญให้น้อง ๆ ต่อยอดไปได้อย่างไม่รู้จบ!

เรียนสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ครั้งละ 45 นาที เพียง 1,800 บาท/สัปดาห์ 
🔴 ฟรี! รับ K | Resource box อุปกรณ์ที่ใช้ในการทดลอง ส่งตรงถึงบ้านคุณ


K | Early Coding @ Home
สำหรับน้อง ๆ อายุ 5 – 7 ปี

ก้าวแรกสู่การโค้ดดิ้ง ด้วยการเรียนวิธีคิดและเริ่มลงมือใส่คำสั่งโปรแกรมง่าย ๆ
🔴 เรียนสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ครั้งละ 45 นาที เพียง 1,500 บาท/สัปดาห์ 


K | Math with ICT
สำหรับน้อง ๆ อายุ 5 – 7 ปี

👨🏻‍💻 หยิบโจทย์คณิตมาคิดให้เป็นเรื่องสนุก เสริมสร้างจินตนาการผ่านกิจกรรม interactive และเกมมากมาย เช่น การช่วยแม่มดร่ายคาถาคณิตศาสตร์เพื่อปราบศัตรูตัวร้าย! ใน K | Maths with ICT

น้อง ๆ จะได้ ทำความรู้จักกับคอนเซปต์คณิตศาสตร์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นตัวเลข รูปทรงเรขาคณิตต่าง ๆ การคิดคำนวณ และอีกมากมาย พร้อมทั้งเรียนรู้การคิดคำนวณที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันโดยมีคุณครูผู้เชี่ยวชาญคอยกระตุ้นการเรียนรู้ของน้อง ๆ ตลอดเซสชั่น!

🔴 เรียนสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ครั้งละ 45 นาที เพียง 1,500 บาท/สัปดาห์ 


K | Educational Coaching
สำหรับน้อง ๆ อายุ 5 – 11 ปี

✏️ โจทย์เลขข้อนี้ต้องทำยังไง? ไขปัญหาวิทยาศาสตร์ข้อนี้ต้องเริ่มจากตรงไหน? ไม่มีเวลาช่วยลูกเรียนออนไลน์ ต้องทำอย่างไร? ปัญหาน่าปวดหัวนี้จะหมดไป เพราะคุณครูของเราพร้อมช่วยคุณและน้อง ๆ อย่างใกล้ชิด! ใน K | Educational Coaching สำหรับน้อง ๆ 5 – 11 ปี 

📚 เซสชั่นแบบตัวต่อตัวที่จะช่วยให้น้อง ๆ เข้าใจบทเรียนจากโรงเรียนมากขึ้น โดยคุณครูผู้เชี่ยวชาญของเราจะตอบทุกข้อสงสัย อธิบายอย่างใจเย็น และเสริมสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับบทเรียน เพื่อให้น้อง ๆ มีความรู้ความเข้าใจอย่างแท้จริง! สามารถทำการบ้านหรือโปรเจกต์จากโรงเรียนให้สำเร็จได้ด้วยตนเอง และเกิดเป็นความรู้ที่นำไปต่อยอดได้ไม่รู้จบ นอกจากนั้น ยังเป็นการช่วยลดความกังวลให้กับคุณพ่อคุณแม่ และเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนออนไลน์ของน้อง ๆ และเพิ่มช่วงเวลาผ่อนคลายให้ทุกครอบครัวอีกด้วย!

🔴 เรียนสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ครั้งละ 45 นาที เพียง 2,500 บาท/สัปดาห์ (หากต้องการลงเรียนมากกว่า 2 ครั้งในหนึ่งสัปดาห์ ครั้งที่ 3 เป็นต้นไป ราคาครั้งละ 1,250 บาท)


พิเศษ!! สมัครตอนนี้รับสิทธิมากมาย

• สมัครเรียนปั๊บ รับทันที! COMPLIMENTARY VOUCHER มูลค่า 1,000 บาท สำหรับลงเรียนเทอม 2/2021 ที่ KLS! (ครอบครัวละ 1 สิทธิ์)

• คุ้มอีกขั้น! เมื่อชวนเพื่อนมาเรียน 1 คน รับส่วนลดทันทีทั้งคุณและเพื่อน 15% / คลาส*

• ใช้ Prepaid Credit ได้! ทั้งที่มีอยู่แล้ว หรือซื้อเพิ่ม โดยจะได้รับส่วนลดทันทีตามแพ็กเกจที่คุณเลือก*

* เลือกใช้ส่วนลดอย่างใดอย่างหนึ่ง ไม่สามารถใช้ร่วมกันได้

🚀 สมัครเรียน หรือสอบถามได้ทาง Line @KLearningSpace https://lin.ee/fPy7QnP หรือโทร 0992457777 , 0994029977.

OTHER NEWS & BLOGS

ปลุกความสนุกในการเรียนรู้ให้กลับมาอีกครั้ง กับ 17 ซัมเมอร์แคมป์สุดสร้างสรรค์จาก KLS!

KLS Camp Series กลับมาแล้ว! พร้อมพาน้อง ๆ อายุ 4 – 5, 6 – 7, 8 – 11 ปีไปสนุกกับการผจญภัยและเรียนรู้แบบรอบด้านไปกับหลากหลายธีม! ทั้งตะลุยอวกาศ สำรวจโลกใต้ทะเล เอาตัวรอดในยุคจูราสสิค และอื่น ๆ อีกมากมาย! พบกับ 17 Theme-based Holistic Camps ที่จัดเตรียมมาให้อย่างจุใจและเปลี่ยนไปทุกสัปดาห์ ยาวตลอดเดือนกรกฎาคม-สิงหาคมนี้ น้อง ๆ ทุกคนจะได้เรียนรู้หลากหลายทักษะ ทั้งด้านภาษา กีฬา วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี ทำอาหาร และทักษะอื่น ๆ มากมายในหนึ่งแคมป์ จัดการเรียนการสอนและดูแลโดยคุณครูมาตรฐานเดียวกับโรงเรียนนานาชาติ มาดูรายละเอียดของแคมป์เดือนกรกฎาคม-สิงหาคมกันได้เลยครับ! แคมป์สำหรับน้อง ๆ 4-5 ปี K | Lympics 🏀Sports & Physical Camp (4 […]

When development meets relaxation: BABY SPA at KLS

เซสชั่นใหม่จาก KLS ที่จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคุณพ่อคุณแม่และน้อง ๆ วัย 4-12 เดือน ให้ใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น ในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และช่วยกระตุ้นพัฒนาการที่สำคัญของน้อง ๆ ไปพร้อมกัน โดย Facilitator ที่ผ่านการเทรนมาโดยเฉพาะจาก FEDANT (Federation of Antenatal Educator) ประเทศอังกฤษ About this programme in English, please click: https://klearningspace.com/programmes/k-baby-spa/ พาน้อง ๆ มาเพลิดเพลินไปกับ Sensory Water Play ที่จะช่วยกระตุ้นประสาทสัมผัส การโฟกัส และจินตนาการ ในช่วงแรกของทุก ๆ เซสชั่น น้อง ๆ จะได้สนุกไปกับ Sensory Play ในสระน้ำขนาดสำหรับเด็กเล็กโดยเฉพาะ โดยผู้เชี่ยวชาญของเราจะช่วยกระตุ้นความสนใจของน้อง ๆ ด้วยเพลง บับเบิล ของเล่นที่หมุนเวียนสับเปลี่ยนไป และแสงไฟรวมถึงบรรยากาศในห้อง ที่นอกจากจะช่วยให้น้อง ๆ […]

KLS OpenHouse

Preparing Children for the future – Keynote จากงาน K | Open House ครั้งที่ 2

ใน Blog นี้ เราขอแชร์บางประเด็นสำคัญจากงาน K | Open House : KLS Festival ที่จัดขึ้นในช่วงวันที่ 19-20 กันยายน 2020 ที่ Kensington Learning Space ในงานนี้เราได้ต้อนรับผู้ปกครองและเด็ก ๆ มากกว่า 60 ครอบครัว ที่มาเยี่ยมชมสเปซ และพูดคุยกับผู้บริหารและทีมงานของเรา ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากผู้ปกครองและน้อง ๆ ทุกคน ซึ่งในระหว่างการพูดคุย มีประเด็นที่น่าสนใจดังนี้ค่ะ จะเตรียมตัวอย่างไร สำหรับอนาคตที่เรายังไม่รู้? เมื่อสิบปีที่แล้ว อาชีพอย่าง “Youtuber” หรือ “Grab Driver” คงเป็นคำที่เราฟังแล้วไม่เข้าใจ แต่ในทุกวันนี้ สองคำนี้กลับกลายเป็นอาชีพที่มีบทบาทมากมายในสังคมหรือเพียงเมื่อต้นปีที่ผ่านมา “หน้ากากอนามัย” หรือ “เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ” คงไม่อยู่ในรายการสิ่งสำคัญที่เราขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน แต่เพียงไม่กี่เดือนต่อมา ทั้งตัวเราและเด็ก ๆ ก็ต้องปรับตัวเพื่อใช้สิ่งเหล่านี้อย่างสม่ำเสมอ เพื่อปกป้องตัวเองจากโรคภัยชนิดใหม่ที่เกิดขึ้น แล้วในอีก 10 กว่าปีต่อไป เด็กๆ […]