หากน้อง ๆ กำลังเหงาที่ต้องอยู่บ้าน หรือขาดความแอคทีฟเพราะต้องหยุดไปโรงเรียนมานาน #KLSLiveSeries กลับมาแล้ว!

การเรียนการสอนสุดสร้างสรรค์ ตามแบบฉบับของ KLS โดยคุณครูผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน พร้อมให้น้อง ๆ กลับมาแอคทีฟ และสนุกไปกับการเรียนรู้อีกครั้ง!

• สอนสดแบบ LIVE ผ่าน ZOOM โดยคุณครูผู้เชี่ยวชาญ มาตรฐานเดียวกับ ร.ร.นานาชาติ

• คัดสรรคลาสเรียน และกิจกรรมที่เหมาะสมกับน้อง ๆ ทั้งในด้าน Class size และ Screen time

• เรียนครบแบบ KLS! เสริมสร้างทักษะแบบ Holistic ทั้งด้านวิชาการ และความคิดสร้างสรรค์ ใน 9 วิชาสุดพิเศษ!


Active English Club 
สำหรับน้อง ๆ อายุ 19 เดือน – 3.5 ปี

🌥 เช้านี้ไม่มีเหงา เติมพลังให้เด็ก ๆ กระปรี้กระเปร่าสดใส! พร้อมฝึกฝนภาษาอังกฤษเบื้องต้น กับคุณครูเจ้าของภาษา ใน Active English Morning Club สำหรับน้อง ๆ วัย 19 เดือน – 3.5 ปี! 

🐒  ยืดเส้นยืดสาย ให้ร่างกายแข็งแรง สดชื่น สมวัย กับการออกกำลังกายเบื้องต้นโดยโค้ช My Gym Thailand

🥁 ทักทายคุณครูและเพื่อน ๆ เสมือนมาเข้าร่วม Circle Time กับเพลงกิจกรรม และสตอรี่ไทม์ โดยคุณครูจากคลาส Early Years

🔴 เพียง 1,500 บาท/สัปดาห์ เลือกเข้าได้สูงสุดถึง 4 ครั้ง!


K | Conversational English @ Home
สำหรับน้อง ๆ อายุ 3 – 5 ปี

🗣 ปูพื้นฐานภาษาอังกฤษด้วยการพูดคุย เรียนภาษาอย่างเป็นธรรมชาติผ่านกิจกรรมสนุก ๆ ทำความคุ้นเคยกับภาษาผ่านเรื่องราวต่าง ๆ กับคุณครูผู้เชี่ยวชาญ

🔴 เรียนสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ครั้งละ 45 นาที เพียง 1,500 บาท/สัปดาห์


K | English Exclusive (PRIVATE SESSION)
สำหรับน้อง ๆ อายุ 4 – 8 ปี

📚 คลาสภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัวหรือกลุ่มส่วนตัว ที่จะช่วยให้น้อง ๆ เข้าใจภาษาอังกฤษอย่างรอบด้าน ทั้งการออกเสียง สนทนากับคุณครู พร้อมนำไปปรับใช้ได้ในทุกสถานการณ์!

🔴 เรียนสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ครั้งละ 45 นาที เพียง 2,500 บาท/สัปดาห์


K | Mastering English @ Home
สำหรับน้อง ๆ อายุ 5 – 7 ปี

✏️ ปูพื้นฐานภาษาอังกฤษแบบ British Curriculum ตั้งแต่การออกเสียงให้ถูกต้อง ไปจนถึงอ่านเพื่อความเข้าใจ และสร้างประโยคง่าย ๆ ได้ด้วยตัวเอง

🔴 เรียนสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ครั้งละ 45 นาที เพียง 1,500 บาท/สัปดาห์


K | Spanish 101 @ Home
สำหรับน้อง ๆ อายุ 5 – 11 ปี

💃🏼 ยิ่งเริ่มเร็ว ยิ่งเรียนไว! เรียนภาษาสเปนเบื้องต้นโดยคุณครูเจ้าของภาษา พร้อมประเมินระดับภาษาก่อนเข้าคลาสฟรี!

🔴 เรียนสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ครั้งละ 45 นาที เพียง 1,500 บาท/สัปดาห์


K | Innovation Lab by Kide Science
สำหรับน้อง ๆ อายุ 4 – 7 ปี

👩🏻‍🔬 มีจดหมายขอความช่วยเหลือส่งมาจาก Supraland! ชวนน้อง ๆ นักวิทยาศาสตร์ตัวน้อย เดินทางท่องไปโลกจินตนาการ ช่วยเพื่อน ๆ คิดหาวิธีแก้ไขปัญหา กระตุ้นความสงสัย ทดลอง และลองคิดหาคำตอบในแบบของตัวเอง!

มาปลูกฝังการคิดแบบวิทยาศาสตร์ด้วยหลักสูตร STEAM จากฟินแลนด์ในคลาส K | Innovation Lab by Kide Science หนึ่งในคลาสยอดนิยมของ KLS ที่ผสมผสานโลกแห่งจินตนาการและโลกแห่งวิทยาศาสตร์เข้าด้วยกัน โดยน้อง ๆ จะได้สนุกกับการคิดหาวิธีแก้ปัญหา ลงมือทำการทดลอง เรียนรู้การคิดแบบเป็นเหตุเป็นผล ที่เป็นพื้นฐานสำคัญให้น้อง ๆ ต่อยอดไปได้อย่างไม่รู้จบ!

เรียนสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ครั้งละ 45 นาที เพียง 1,800 บาท/สัปดาห์ 
🔴 ฟรี! รับ K | Resource box อุปกรณ์ที่ใช้ในการทดลอง ส่งตรงถึงบ้านคุณ


K | Early Coding @ Home
สำหรับน้อง ๆ อายุ 5 – 7 ปี

ก้าวแรกสู่การโค้ดดิ้ง ด้วยการเรียนวิธีคิดและเริ่มลงมือใส่คำสั่งโปรแกรมง่าย ๆ
🔴 เรียนสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ครั้งละ 45 นาที เพียง 1,500 บาท/สัปดาห์ 


K | Math with ICT
สำหรับน้อง ๆ อายุ 5 – 7 ปี

👨🏻‍💻 หยิบโจทย์คณิตมาคิดให้เป็นเรื่องสนุก เสริมสร้างจินตนาการผ่านกิจกรรม interactive และเกมมากมาย เช่น การช่วยแม่มดร่ายคาถาคณิตศาสตร์เพื่อปราบศัตรูตัวร้าย! ใน K | Maths with ICT

น้อง ๆ จะได้ ทำความรู้จักกับคอนเซปต์คณิตศาสตร์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นตัวเลข รูปทรงเรขาคณิตต่าง ๆ การคิดคำนวณ และอีกมากมาย พร้อมทั้งเรียนรู้การคิดคำนวณที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันโดยมีคุณครูผู้เชี่ยวชาญคอยกระตุ้นการเรียนรู้ของน้อง ๆ ตลอดเซสชั่น!

🔴 เรียนสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ครั้งละ 45 นาที เพียง 1,500 บาท/สัปดาห์ 


K | Educational Coaching
สำหรับน้อง ๆ อายุ 5 – 11 ปี

✏️ โจทย์เลขข้อนี้ต้องทำยังไง? ไขปัญหาวิทยาศาสตร์ข้อนี้ต้องเริ่มจากตรงไหน? ไม่มีเวลาช่วยลูกเรียนออนไลน์ ต้องทำอย่างไร? ปัญหาน่าปวดหัวนี้จะหมดไป เพราะคุณครูของเราพร้อมช่วยคุณและน้อง ๆ อย่างใกล้ชิด! ใน K | Educational Coaching สำหรับน้อง ๆ 5 – 11 ปี 

📚 เซสชั่นแบบตัวต่อตัวที่จะช่วยให้น้อง ๆ เข้าใจบทเรียนจากโรงเรียนมากขึ้น โดยคุณครูผู้เชี่ยวชาญของเราจะตอบทุกข้อสงสัย อธิบายอย่างใจเย็น และเสริมสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับบทเรียน เพื่อให้น้อง ๆ มีความรู้ความเข้าใจอย่างแท้จริง! สามารถทำการบ้านหรือโปรเจกต์จากโรงเรียนให้สำเร็จได้ด้วยตนเอง และเกิดเป็นความรู้ที่นำไปต่อยอดได้ไม่รู้จบ นอกจากนั้น ยังเป็นการช่วยลดความกังวลให้กับคุณพ่อคุณแม่ และเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนออนไลน์ของน้อง ๆ และเพิ่มช่วงเวลาผ่อนคลายให้ทุกครอบครัวอีกด้วย!

🔴 เรียนสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ครั้งละ 45 นาที เพียง 2,500 บาท/สัปดาห์ (หากต้องการลงเรียนมากกว่า 2 ครั้งในหนึ่งสัปดาห์ ครั้งที่ 3 เป็นต้นไป ราคาครั้งละ 1,250 บาท)


พิเศษ!! สมัครตอนนี้รับสิทธิมากมาย

• สมัครเรียนปั๊บ รับทันที! COMPLIMENTARY VOUCHER มูลค่า 1,000 บาท สำหรับลงเรียนเทอม 2/2021 ที่ KLS! (ครอบครัวละ 1 สิทธิ์)

• คุ้มอีกขั้น! เมื่อชวนเพื่อนมาเรียน 1 คน รับส่วนลดทันทีทั้งคุณและเพื่อน 15% / คลาส*

• ใช้ Prepaid Credit ได้! ทั้งที่มีอยู่แล้ว หรือซื้อเพิ่ม โดยจะได้รับส่วนลดทันทีตามแพ็กเกจที่คุณเลือก*

* เลือกใช้ส่วนลดอย่างใดอย่างหนึ่ง ไม่สามารถใช้ร่วมกันได้

🚀 สมัครเรียน หรือสอบถามได้ทาง Line @KLearningSpace https://lin.ee/fPy7QnP หรือโทร 0992457777 , 0994029977.

OTHER NEWS & BLOGS

Let’s celebrate the importance of the OCEAN! 🐋

ชวนชมภาพท้องทะเลผ่านสายตาของเด็ก ๆ และเหตุผลที่ทะเลสำคัญสำหรับพวกเขา ในวัน WORLD OCEANS DAY กันครับ! 🐟 น้อง ๆ รู้หรือไม่ครับว่า โลกของเรามีพื้นที่เป็นทะเลกว้างกว่า 70%! เป็นแหล่งพำนักของสิ่งมีชีวิตใต้น้ำ อุดมไปด้วยทรัพยากรมากมายที่สำคัญต่อทุกชีวิต อีกทั้งทะเลยังเป็นปอดของโลกไม่ต่างจากต้นไม้ เพราะทะเลสามารถผลิตออกซิเจนได้มากกว่า 50% ของทั้งโลกรวมกันเลยทีเดียว! เพื่อระลึกถึงความสำคัญของท้องทะเล องค์การสหประชาชาติ(UN) ได้กำหนดให้วันที่ 8 มิถุนายน เป็น “วันทะเลโลก” หรือ WORLD OCEANS DAY เพื่อให้ผู้คนหันมาใส่ใจการอนุรักษ์ทะเลกันให้มากยิ่งขึ้น และธีมของวันทะเลโลกในปี 2021 คือ “The Ocean: Life and Livelihoods” ครับ พวกเราที่ KLS จึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองวันสำคัญนี้ ด้วยการชวนให้เหล่าศิลปินตัวน้อย มาวาดภาพทะเลและสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล ตามจินตนาการของเด็ก ๆ พร้อมตอบคำถามว่า ”ทำไมท้องทะเลจึงสำคัญ?”มาดูกันว่าโลกใต้น้ำของเด็ก ๆ นั้นจะมีชีวิตชีวามากขนาดไหน และสำหรับเด็ก ๆ แล้ว ทะเลมีความหมายอย่างไรต่อพวกเขา […]

ปลุกความสนุกในการเรียนรู้ให้กลับมาอีกครั้ง กับ 17 ซัมเมอร์แคมป์สุดสร้างสรรค์จาก KLS!

KLS Camp Series กลับมาแล้ว! พร้อมพาน้อง ๆ อายุ 4 – 5, 6 – 7, 8 – 11 ปีไปสนุกกับการผจญภัยและเรียนรู้แบบรอบด้านไปกับหลากหลายธีม! ทั้งตะลุยอวกาศ สำรวจโลกใต้ทะเล เอาตัวรอดในยุคจูราสสิค และอื่น ๆ อีกมากมาย! พบกับ 17 Theme-based Holistic Camps ที่จัดเตรียมมาให้อย่างจุใจและเปลี่ยนไปทุกสัปดาห์ ยาวตลอดเดือนกรกฎาคม-สิงหาคมนี้ น้อง ๆ ทุกคนจะได้เรียนรู้หลากหลายทักษะ ทั้งด้านภาษา กีฬา วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี ทำอาหาร และทักษะอื่น ๆ มากมายในหนึ่งแคมป์ จัดการเรียนการสอนและดูแลโดยคุณครูมาตรฐานเดียวกับโรงเรียนนานาชาติ มาดูรายละเอียดของแคมป์เดือนกรกฎาคม-สิงหาคมกันได้เลยครับ! แคมป์สำหรับน้อง ๆ 4-5 ปี K | Lympics 🏀Sports & Physical Camp (4 […]

เรียนเสริมทักษะที่ KLS แล้วได้อะไร ใน 3 คลิก!

เรียนเสริมทักษะที่ KLS แล้วได้อะไร ใน 3 คลิก! เมื่อคุณพ่อคุณแม่พาน้อง ๆ มาเรียนเสริมทักษะที่ Kensington Learning Space แล้วจะได้รับอะไรบ้าง มาดูไปพร้อมกันเลยค่ะ! 1. ได้เติบโตรอบด้าน ทั้งความรู้ความเข้าใจ Skills และ Mindsets พัฒนาการและการเติบโตรอบด้านเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด KLS จึงตั้งใจออกแบบและพัฒนาคลาสที่เหมาะสมกับเด็กทุกช่วงวัย ครบทุกความสนใจ ทั้งด้านร่างกาย ด้านวิชาการ ด้านความคิดสร้างสรรค์ และร่วมมือกับพาร์ตเนอร์ด้านการศึกษาชั้นนำจากฟินแลนด์สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และอื่น ๆ จากทั่วโลก นอกเหนือจากการสะสม Skills ที่สำคัญเหล่านี้แล้ว เด็ก ๆ ยังจะได้เสริมสร้างทัศนคติที่ดี หรือ Mindsets ผ่านกิจกรรมและกระบวนการเรียนรู้ที่สอดแทรกอยู่ในทุกคลาส เพื่อให้น้อง ๆ มีความพร้อมรอบด้านสำหรับทุกความท้าทายในโลกอนาคต 2. ได้แวดล้อมด้วยบรรยากาศที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ และสนุกทุกมุม! คิดมาดีแล้วทุกด้าน เพื่อออกแบบประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดีที่สุดโดยคิดจากมุมมองของเด็ก ๆ เป็นหลัก การดีไซน์ที่แฝงไอเดียเพื่อเด็ก ๆ จึงสะท้อนออกมาในทุกอย่างที่เราทำ ทั้งคลาสเรียนที่หลากหลาย […]

เช็กด่วน! ทักษะสำคัญที่ลูกคุณต้องมีเพื่อประสบความสำเร็จในโลกอนาคต

21-st Century Skills โดย World Economic Forum (WEF) และ The Boston Consulting Group ทำไม 21-st Century Skills ถึงสำคัญ? รู้หรือไม่ว่า กว่า 65 เปอร์เซ็นต์ของเด็กวัยประถมในตอนนี้จะต้องทำงานในอาชีพใหม่ที่ยังไม่มีอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งเป็นความท้าทายที่เด็กๆ จะต้องเผชิญอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เมื่อเขาเติบโตขึ้น ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นทุกวินาที อีกทั้งเทรนด์การใช้ Artificial Intelligence (AI) แทนที่มนุษย์ในการทำสิ่งต่างๆ ก็กำลังเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ทักษะเดิม ๆ ที่เรารู้จักนั้นไม่เพียงพอสำหรับเด็ก ๆ อีกต่อไป คุณพ่อคุณแม่และเด็ก ๆ จึงต้องเปิดใจให้กว้าง รับการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้น  วันนี้ KLS จึงมีรีเสิร์ชเรื่องทักษะที่จำเป็นในศตวรรษที่ 21 มาแบ่งปันกับคุณพ่อคุณแม่เพื่อช่วยเตรียมน้อง ๆ ให้พร้อมสำหรับโลกอนาคต มาเช็กไปพร้อมกันเลยค่ะ • กลุ่มทักษะพื้นฐาน (Foundation Skills) – ความสามารถในการอ่านและเขียน […]

Why your children should be equipped with both skills and mindsets

หนึ่งในเป้าหมายของการเลี้ยงลูกคือการเตรียมเขาให้พร้อมสำหรับอนาคต ความรู้รอบด้านและ Skill ที่หลากหลายจึงเป็นพัฒนาการอันดับต้น ๆ ที่พ่อแม่ให้ความสำคัญ แต่จะดีแค่ไหนถ้าลูกของคุณมีความพร้อมในการแก้ไขปัญหา ไม่ย่อท้อเมื่อเจออุปสรรค ช่างสังเกต มีความคิดสร้างสรรค์ มีความเป็นผู้นำ แล้วยังสามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมและผู้คนใหม่ ๆ ได้เสมอด้วย เหล่านี้คือทัศนคติหรือ Mindset ที่เป็นอีกด้านหนึ่งของพัฒนาการที่สำคัญไม่น้อยไปกว่าทักษะต่าง ๆ และควรได้รับการพัฒนาไปพร้อม ๆ กันเพื่อให้เด็ก ๆ พร้อมออกไปสู่โลกกว้าง  Kensington Learning Space เข้าใจความสำคัญข้อนี้ดี เราจึงตั้งใจมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่ ‘แตกต่าง’ โดยการผสมผสานการสร้างเสริมทั้ง Skill และ Mindset ลงไปในทุกคลาส เพื่อปูพื้นฐานให้เด็ก ๆ สนุกกับการ ‘เติบโต’ และต่อยอดการเรียนรู้ไปใน ‘อนาคต’ ได้อย่างไม่รู้จบ ‘เติบโต’ เพื่อส่งเสริมให้เด็ก ๆ เติบโตทั้งด้าน Skill และ Mindset เราศึกษาและพัฒนาโปรแกรมที่เสริมสร้างทั้งด้านร่างกาย ด้านวิชาการ และด้านความคิดสร้างสรรค์ อีกทั้งร่วมมือกับพาร์ตเนอร์ด้านการศึกษาสำหรับเด็กที่ดีที่สุดจากทั่วโลก นำมาออกแบบเป็นคลาสเสริมทักษะและซ่อนการพัฒนาทัศนคติที่เหมาะสมกับเด็กแต่ละวัยไว้ในกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ ในระหว่างการเรียนที่ KLS เด็ก […]

When development meets relaxation: BABY SPA at KLS

เซสชั่นใหม่จาก KLS ที่จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคุณพ่อคุณแม่และน้อง ๆ วัย 4-12 เดือน ให้ใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น ในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และช่วยกระตุ้นพัฒนาการที่สำคัญของน้อง ๆ ไปพร้อมกัน โดย Facilitator ที่ผ่านการเทรนมาโดยเฉพาะจาก FEDANT (Federation of Antenatal Educator) ประเทศอังกฤษ About this programme in English, please click: https://klearningspace.com/programmes/k-baby-spa/ พาน้อง ๆ มาเพลิดเพลินไปกับ Sensory Water Play ที่จะช่วยกระตุ้นประสาทสัมผัส การโฟกัส และจินตนาการ ในช่วงแรกของทุก ๆ เซสชั่น น้อง ๆ จะได้สนุกไปกับ Sensory Play ในสระน้ำขนาดสำหรับเด็กเล็กโดยเฉพาะ โดยผู้เชี่ยวชาญของเราจะช่วยกระตุ้นความสนใจของน้อง ๆ ด้วยเพลง บับเบิล ของเล่นที่หมุนเวียนสับเปลี่ยนไป และแสงไฟรวมถึงบรรยากาศในห้อง ที่นอกจากจะช่วยให้น้อง ๆ […]

KLS OpenHouse

Preparing Children for the future – Keynote จากงาน K | Open House ครั้งที่ 2

ใน Blog นี้ เราขอแชร์บางประเด็นสำคัญจากงาน K | Open House : KLS Festival ที่จัดขึ้นในช่วงวันที่ 19-20 กันยายน 2020 ที่ Kensington Learning Space ในงานนี้เราได้ต้อนรับผู้ปกครองและเด็ก ๆ มากกว่า 60 ครอบครัว ที่มาเยี่ยมชมสเปซ และพูดคุยกับผู้บริหารและทีมงานของเรา ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากผู้ปกครองและน้อง ๆ ทุกคน ซึ่งในระหว่างการพูดคุย มีประเด็นที่น่าสนใจดังนี้ค่ะ จะเตรียมตัวอย่างไร สำหรับอนาคตที่เรายังไม่รู้? เมื่อสิบปีที่แล้ว อาชีพอย่าง “Youtuber” หรือ “Grab Driver” คงเป็นคำที่เราฟังแล้วไม่เข้าใจ แต่ในทุกวันนี้ สองคำนี้กลับกลายเป็นอาชีพที่มีบทบาทมากมายในสังคมหรือเพียงเมื่อต้นปีที่ผ่านมา “หน้ากากอนามัย” หรือ “เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ” คงไม่อยู่ในรายการสิ่งสำคัญที่เราขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน แต่เพียงไม่กี่เดือนต่อมา ทั้งตัวเราและเด็ก ๆ ก็ต้องปรับตัวเพื่อใช้สิ่งเหล่านี้อย่างสม่ำเสมอ เพื่อปกป้องตัวเองจากโรคภัยชนิดใหม่ที่เกิดขึ้น แล้วในอีก 10 กว่าปีต่อไป เด็กๆ […]