COMBO CLASSES+ ลงเป็นคู่ คุ้มกว่า! 🎉

คอมโบคลาสที่เลือกลงง่าย ตอบโจทย์ ตรงความต้องการของเด็ก ๆ พร้อมรีบูทความพร้อมรับเปิดเทอมนี้! ราคาพิเศษถึง 28 กุมภาฯนี้เท่านั้น

อยู่บ้านมานาน ได้เวลากลับมาแอคทีฟ สดใส รับเทอมใหม่ กับ 5 คอมโบคลาสที่รับรองว่าตอบโจทย์น้อง ๆ ทุกวัย!

COMBO 1 : FRIENDLY & READY: MY GYM + K | PLAY COMMUNITY

เหมาะกับน้อง ๆ วัยก่อนเข้าโรงเรียน ซึ่งเป็นช่วงสำคัญที่สุดที่จะพัฒนาความพร้อมด้านความแข็งแรง อารมณ์ และการเข้าสังคมก่อนเข้าโรงเรียน ให้เด็ก ๆ ได้กลับมาเสริมสร้างพัฒนาการที่จำเป็น ก่อนก้าวสู่รั้วโรงเรียนอย่างมีความสุข

COMBO 2 : STAR KICKER: Football Academy + My Gym

คลาสยอดนิยมสำหรับน้อง ๆ สายแอคทีฟ ที่ได้ทั้งเสริมสร้างความแข็งแรงของร่างกาย แล้วยังได้ฝึกเข้าใจการ “เล่นเป็นทีม” กับเพื่อน ๆ พร้อมพัฒนาทักษะด้านกีฬา

COMBO 3 : STEAM INNOVATOR: K | INNOVATION LAB + K | LEGO EDUCATION

เอาใจน้อง ๆ ที่ชื่นชอบคลาส STEAM ด้วยคลาสสุดฮิตอย่าง Innovation Lab by Kide Science และ Lego Education ที่เด็ก ๆ จะได้พัฒนาทักษะด้านวิทยาศาสตร์ แล้วนำมาต่อยอดเป็นโปรเจ็คท์สนุก ๆ ในคลาส Lego ที่พาจินตนาการของน้อง ๆ ไปอีกขั้นของความเป็นไปได้!

COMBO 4 : ENGLISH BOOSTER: K | MASTERING ENGLISH + K | PROJECT-BASED LEARNING

ตอบโจทย์น้อง ๆ ที่ต้องการปูพื้นฐานภาษาอังกฤษ ที่นำไปสู่การใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างเป็นธรรมชาติ เด็ก ๆ จะได้สะสมทักษะทางภาษาอย่างเหมาะสมกับพัฒนาการ ด้วยหลักสูตรจากประเทศอังกฤษ แล้วนำไปใช้จริงอย่างไม่เคอะเขิน ในคลาส Project Based Learning ทั้งกระตุ้นให้น้อง ๆ ได้พูดคุย ปรึกษาความคิดเห็นตัวเองกับเพื่อน ๆ ไปสู่การสร้างโปรเจคท์แสนสนุก และนำเสนอในแบบของตัวเอง

COMBO 5 : GYM & SWIM: K | AQUATICS + MY GYM

เพราะพื้นฐานด้านร่างกาย สำคัญที่สุดสำหรับเด็ก ๆ ในสองคลาสยอดนิยมจาก KLS นี้จะทำให้เด็ก ๆ ได้สร้างพัฒนาการทางร่างกาย รวมถึงสร้าง Life skills ที่สำคัญอย่างการว่ายน้ำ ในบรรยากาศที่เป็นมิตร เสริมสร้างจินตนาการ และการเรียนว่ายน้ำแบบ Play-based เปลี่ยนความตึงเครียดจากการเรียนว่ายน้ำเป็นความสนุก และความมั่นใจในการลงน้ำ ที่จะติดตัวน้อง ๆ ไปตลอดชีวิตมาเลือกสนุกไปกับคอมโบคลาสที่ตรงตามความต้องการของน้อง ๆ และคลาสเรียนเสริมสุดสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย ในแบบ “ที่เดียวจบ” ที่ KLS

ราคาพิเศษนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

สมัครเรียน หรือติดต่อเราได้ทาง LINE @KLearningSpace https://lin.ee/fPy7QnPหรือโทร 0992457777 , 0994029977#KensingtonLearningSpace

OTHER NEWS & BLOGS

Term 1/2023 Timetable by Age & Promotion! ดูตารางเรียนเทอม 1/2023 ตามช่วงอายุและโปรโมชั่นใหม่ ได้ที่นี่

🚩 เทอม 1/2023 ของเราจะเริ่มตั้งแต่ 16 มกราคม – 25 มิถุนายน 2023 พร้อมคลาสเรียนเสริมสุดสร้างสรรค์มากมาย ที่ครอบคลุมทุกกลุ่มความสนใจ ให้น้อง ๆ ได้เสริมสร้างพัฒนาการ Skills และ Mindsets กันอย่างต่อเนื่อง รวมถึง 4 คลาสใหม่ล่าสุดในเทอมนี้! 🎯 พิเศษ! สำหรับผู้ปกครองที่ลงทะเบียนเรียนเป็นครั้งแรกที่ KLS รับส่วนลดทันที 10% คุณพ่อคุณแม่สามารถดูตารางเรียนตามช่วงอายุของน้อง ๆ ได้ตามภาพด้านล่างนี้เลยค่ะและหากสนใจทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคลาส สามารถดูได้ทาง https://klearningspace.com/programmes/ หรือสอบถามเราได้ที่ไลน์ @KLearningSpace นะคะ  TERM 1/2023 CALENDAR MY GYM TIMETABLE K | AQUATICS TIMETABLE TIMETABLE BY AGE 📍สอบถามรายละเอียดคลาสเรียนที่สนใจ และโปรโมชั่นสำหรับเทอมใหม่ หรือสมัครเรียน สามารถติดต่อเราได้ที่ LINE: @KLearningSpace https://lin.ee/fPy7QnP หรือโทร 0992457777 , […]

Term 2/2023 Timetable by Age & Promotion! ดูตารางเรียนเทอม 2/2023 ตามช่วงอายุและโปรโมชั่นใหม่ ได้ที่นี่

🚩 เทอม 2/2023 ของเราจะเริ่มตั้งแต่ 28 สิงหาคม – 17 ธันวาคม 2023 พร้อมคลาสเรียนเสริมสุดสร้างสรรค์มากมาย ที่ครอบคลุมทุกกลุ่มความสนใจ ให้น้อง ๆ ได้เสริมสร้างพัฒนาการ Skills และ Mindsets กันอย่างต่อเนื่อง รวมถึง 2 คลาสใหม่ล่าสุดในเทอมนี้! 🎯 พิเศษ! สำหรับผู้ปกครองที่ลงทะเบียนตั้งแต่ 2 คลาสขึ้นไป ภายในเดือนมิถุนายน รับส่วนลด On Top เพิ่ม 1,000 THB ทันที! พร้อมโปรโมชั่น ส่วนลดต่าง ๆ หรือ Bonus Credit ได้เลย! คุณพ่อคุณแม่สามารถดูตารางเรียนตามช่วงอายุของน้อง ๆ ได้ตามภาพด้านล่างนี้เลยค่ะและหากสนใจทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคลาส สามารถดูได้ทาง https://klearningspace.com/programmes/ หรือสอบถามเราได้ที่ไลน์ @KLearningSpace นะคะ  TERM 2/2023 CALENDAR TERM 2/2023 POLICIES MY […]

Introducing My Gym Pass! ทางเลือกใหม่ในการสมัครเรียน My Gym ที่คุ้มค่ายิ่งกว่าเคย!

อีกหนึ่งทางเลือกในการสมัครเรียน My Gym! คลาสฟิตเนสสุดโปรดของเด็ก ๆ อันดับ 1 จากอเมริกา เหมาะสำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบคลาส My Gym ที่มาในแพ็กเกจสุดคุ้มค่า จัดการ Booking ได้ด้วยตัวเอง และสามารถมาเรียนได้มากกว่า 1 ครั้งต่อสัปดาห์! มาทำความรู้จัก My Gym Pass กันเลย! My Gym Pass เหมาะกับใคร และแตกต่างจาก Prepaid Credit อย่างไร My Gym Pass มีแพ็กเกจอะไรให้เลือกบ้าง เงื่อนไขของการใช้ Pass และวิธีการจองเซสชั่น สนใจซื้อแพ็กเกจ My Gym Pass หรือสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อเจ้าหน้าที่ของ KLS ได้เลยทางไลน์ @KLearningSpace หรือคลิก https://lin.ee/fPy7QnP หรือ 0992457777 และ 0994029977 ค่ะ

My Gym Thailand

ให้วันเกิดปีนี้ สนุกสนานและน่าจดจำกว่าปีไหน ๆ กับ My Gym Birthday Party

ให้วันเกิดปีนี้ สนุกสนานและน่าจดจำกว่าปีไหน ๆ ! เพราะเจ้าของวันเกิดและเพื่อน ๆ จะได้ใช้ทั้งสเปซและอุปกรณ์ในห้อง My Gym มาจัด Birthday Party สุดไพรเวทกันอย่างเต็มที่! เจ้าของวันเกิดและเพื่อน ๆ จะได้ใช้ทั้งสเปซและอุปกรณ์ในห้อง My Gym มาจัด Birthday Party สุดไพรเวทกันอย่างเต็มที่! โดยทีมโค้ชจะร่วมกันออกแบบกิจกรรมสร้างความสนุก ตามความชอบของน้อง ๆ โดยเฉพาะ! ตกแต่งสถานที่ตามธีมที่น้อง ๆ เลือกเอง ทั้งสีสันและกิมมิคสุดน่ารัก รับรองว่าถูกใจเจ้าของวันเกิด  เต็มอิ่มกับปาร์ตี้ ชวนเพื่อนมาได้สูงสุดถึง 15 คน (รวมเจ้าของวันเกิด) ในสเปซที่สวยงามของ KLS การันตีความสนุกและปลอดภัย! เพราะกิจกรรมต่าง ๆ จัดโดยทีมโค้ช My Gym ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างรอยยิ้มให้เด็ก ๆ สะดวก ครบ จบในที่เดียว พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่มจาก Dean & Deluca (Optional) My […]

6 สัปดาห์แห่งความสนุกและสร้างสรรค์ ที่ #KLSCampSeries July-August 2020

KLS Camp Series ของเราทั้ง 6 สัปดาห์ จบลงแล้วด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และผลงานที่น่าภูมิใจของเด็ก ๆ ทุกคน 😀 ทั้ง Sport Camps, Early Years, Literacy & Creative และ Digital & Technology Camps ที่เต็มไปด้วยโปรเจคท์ที่น่าสนใจ การเรียนรู้เรื่องราวใหม่ ๆ ตามธีมในแต่ละสัปดาห์ กระตุ้นการคิด ตั้งคำถาม ที่นำไปสู่การหยิบ จับ ทดลอง และลงมือทำจริงของเด็ก ๆ  จุดเด่นของ #KLSCampSeries คือการเรียนรู้ทุก ๆ ด้านที่เกิดขึ้นได้ในแคมป์เดียว ผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย ทั้งด้าน Physical, Academic และ Creative เพื่อให้เด็ก ๆ ได้พัฒนาอย่างรอบด้าน และสนุกไปกับประสบการณ์การเรียนรู้ที่ไม่น่าเบื่อ และชวนให้พวกเขากระตือรื้อร้นที่จะกลับมาเรียน-เล่น และค้นหาตัวเองในทุก ๆ วัน […]