🚀 8 คลาสใหม่สุดตื่นเต้น และ 3 คลาสเรียนว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ เปิดแล้ว! พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ สมัครทดลองเรียนตอนนี้ ได้เรียนเพิ่มฟรีอีก 1 ครั้ง!

สนุกกับการเรียนรู้เรื่องใหม่ ๆ แบบไม่สะดุด บูสต์ประสบการณ์ให้น้อง ๆ กับคลาสใหม่สุดสนุกจาก KLS
• ทั้งเสริมสร้างความแข็งแรงผ่านการเล่นกีฬาและการเต้น Break Dancing และ Basketball
• ฝึกการคิด สมาธิ และวางกลยุทธ์ใน Chess Club
• สัมผัสการเรียนรู้ในโลกเสมือน Metaverse และอีกมากมาย!

🔵 ทุกคลาสสอนโดยคุณครูผู้เชี่ยวชาญ มาตรฐานเดียวกับโรงเรียนนานาชาติ!

พิเศษ เฉพาะเดือนเมษายน 2022 นี้ จองทดลองเรียนคลาสใหม่ได้แบบ 1 แถม 1 ทุกคลาส! สามารถใช้ทดลองเรียนได้ภายในเดือนพฤษภาคมนี้

K | Chess Club (8-11 ปี)

คิด วางแผนกลยุทธ์ ผ่านการเดินหมากบนกระดานหมากรุก โดยคุณครูของเราจะส่งเสริมพัฒนาการของน้อง ๆ อย่างรอบด้านผ่านการเล่นหมากรุกที่ทั้งสนุกและช่วยพัฒนาน้อง ๆ ไม่ว่าจะเป็นทักษะการวิเคราะห์ ลองคิดและแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า รวมถึงฝึกการตัดสินใจและความมั่นใจ กล้าได้กล้าเสีย ความช่างสังเกต และอีกมากมาย

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก! https://klearningspace.com/programmes/k-chess-club/

K | Break Dancing (9-11 ปี)

พัฒนาทักษะการเต้นไปอีกระดับกับคลาส K | Break Dancing! เรียนรู้เทคนิคทั้ง toprock, downrock, power moves และ freeze โดยน้อง ๆ จะได้ฝึกทั้งความแข็งแรง การทรงตัว การเคลื่อนไหว รวมถึงใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบท่าเต้นสนุก ๆ ของตัวเอง!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก! https://klearningspace.com/programmes/k-break-dancing/

K | Metaverse (8-11 ปี)


คลาสสุดล้ำจาก STEAM at KLS ที่จะพาน้อง ๆ เข้าสู่ Metaverse เดินทางท่องไปในที่ต่าง ๆ รวมถึงสัมผัสประสบการณ์เสมือนที่สมจริงผ่าน VR Goggles ไม่ว่าจะเป็นการท่องไปยังโลกอวกาศเพื่อศึกษาการใช้ชีวิตของนักบินอวกาศ หรือย้อนเวลากลับไปสู่ยุคโรมันเพื่อดูการใช้ชีวิตของคนในยุคนั้น นอกจากนั้น คุณครูของเราจะต่อยอดประสบการณ์ กระตุ้นการเรียนรู้ของน้องผ่านการทำโปรเจกต์สนุก ๆ ที่เกี่ยวกับเรื่องราวเหล่านี้อีกด้วย!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก! https://klearningspace.com/programmes/k-metaverse/

K | ภาษาไทย (3-7 ปี)

เรียนรู้และฝึกทักษะภาษาไทยแบบ Play-based กับคุณครูผู้เชี่ยวชาญที่จะชวนน้อง ๆ ทำกิจกรรม เล่นเกม อ่านเรื่องราวที่สอดแทรกการเรียนรู้ทั้งตัวอักษร การออกเสียง สระ คำศัพท์ การสร้างประโยค นอกจากนั้น น้อง ๆ ยังจะได้ฝึกฟัง พูด อ่าน เขียน ให้เข้าใจโดยไม่ต้องท่องจำ ในบรรยากาศที่สนุกและเอื้อต่อการเรียนรู้

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก! https://klearningspace.com/programmes/k-pasa-thai/

K | Musical Dance (4-5 ปี)

เปลี่ยน Dance floor ให้กลายเป็นพรหมวิเศษ ป่า Animal Kingdom หรือโลกใต้ท้องทะเล! ชวนน้อง ๆ มาสวมบทบาทเป็นตัวละครโปรด แล้วมาออกสเต็ปเต้น เสริมสร้างจินตนาการผ่านการแสดงบทบาทสมมติ นอกจากน้อง ๆ จะได้ฝึกการเต้นแล้ว คุณครูของเราจะมีกิจกรรมเสริมสร้างความมั่นใจ และให้น้อง ๆ ได้ฝึกทำงานเป็นทีมร่วมกับเพื่อน ๆ อีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก! https://klearningspace.com/programmes/k-musical-dance/

K | Basketball (5-11 ปี)

ฝึกทักษะบาสเก็ตบอลกับโค้ชมืออาชีพในบรรยากาศสุดสนุกสนาน น้อง ๆ จะได้เล่นเกมเพื่อเรียนรู้เทคนิคในการเล่นบาสเก็ตบอล ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงลูก รับส่งลูก และชู้ต! โดยคลาสของเราจะเน้นการเสริมสร้างความแข็งแรง การทำงานเป็นทีม ช่วยกันคิดวางแผนเพื่อทำแต้ม แบบไม่กดดันและไม่แข่งขันกับใคร

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก! https://klearningspace.com/programmes/k-basketball/

K | Harmony Club (2-5 ปี)

พาน้อง ๆ ไปทำความรู้จักกับโลกดนตรีเบื้องต้น สนุกไปกับจังหวะ ผ่อนคลายไปกับเสียงเพลง พร้อมเสริมสร้างพัฒนาการรอบด้านทั้ง การทำงานร่วมกันของมือและตา ฝึกฟังเสียง จับจังหวะ ผ่านกิจกรรมและเพลงสนุก ๆ มากมายตลอดเซสชั่น

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก! https://klearningspace.com/programmes/k-harmony-club/

K | Forest School (4-7 ปี)

เสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโลกรอบตัวผ่านการเรียนรู้และสัมผัสธรรมชาติใน K | Forest School โดยคุณครูผู้เชี่ยวชาญด้าน Outdoor Learning จะออกแบบเซสชั่นที่ส่งเสริมให้เด็ก ๆ มีอิสระในการสำรวจ เล่น สร้างสรรค์ จินตนาการ ผ่านการสังเกตและสัมผัสกับสิ่งแวดล้อมรอบตัวภายใต้บรรยากาศที่ปลอดภัย

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก! https://klearningspace.com/programmes/k-forest-school/

4 NEW CLASSES FOR ADULTS

K | Pregnancy Fitness (For Mums)

There’s nothing better for mom-to-be than Aqua Exercise! Strengthen your body, relieve pregnancy pain and enhance flexibility.

K | Swimming Class (For Adults)

It’s never too late to start! Learn to be comfortable in the water by adopting the important life skill of swimming!

K | Aqua Fitness

Get fit by exercising in the water and enjoy KLS’s beautiful and relaxing atmosphere. Great for cardio, stamina and flexibility.

🔵 ติดต่อสอบถามและลงทะเบียนได้ที่ Line: @KLearningSpace https://lin.ee/fPy7QnP หรือ 0992457777 และ 0994029977

OTHER NEWS & BLOGS

Term 2/2023 Timetable by Age & Promotion! ดูตารางเรียนเทอม 2/2023 ตามช่วงอายุและโปรโมชั่นใหม่ ได้ที่นี่

🚩 เทอม 2/2023 ของเราจะเริ่มตั้งแต่ 28 สิงหาคม – 17 ธันวาคม 2023 พร้อมคลาสเรียนเสริมสุดสร้างสรรค์มากมาย ที่ครอบคลุมทุกกลุ่มความสนใจ ให้น้อง ๆ ได้เสริมสร้างพัฒนาการ Skills และ Mindsets กันอย่างต่อเนื่อง รวมถึง 2 คลาสใหม่ล่าสุดในเทอมนี้! 🎯 พิเศษ! สำหรับผู้ปกครองที่ลงทะเบียนเรียนเป็นครั้งแรก ที่ KLS รับส่วนลดทันที 10% คุณพ่อคุณแม่สามารถดูตารางเรียนตามช่วงอายุของน้อง ๆ ได้ตามภาพด้านล่างนี้เลยค่ะและหากสนใจทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคลาส สามารถดูได้ทาง https://klearningspace.com/programmes/ หรือสอบถามเราได้ที่ไลน์ @KLearningSpace นะคะ  TERM 2/2023 CALENDAR TERM 2/2023 POLICIES MY GYM TIMETABLE K | AQUATICS TIMETABLE TIMETABLE BY AGE 📍สอบถามรายละเอียดคลาสเรียนที่สนใจ และโปรโมชั่นสำหรับเทอมใหม่ หรือสมัครเรียน สามารถติดต่อเราได้ที่ […]

Term 1/2024 Timetable by Age & Promotion! ดูตารางเรียนเทอม 1/2024 ตามช่วงอายุและโปรโมชั่นใหม่ ได้ที่นี่

🚩 เทอม 1/2024 ของเราจะเริ่มตั้งแต่ 15 มกราคม – 30 มิถุนายน 2024 พร้อมคลาสเรียนเสริมสุดสร้างสรรค์มากมาย ที่ครอบคลุมทุกกลุ่มความสนใจ ให้น้อง ๆ ได้เสริมสร้างพัฒนาการ Skills และ Mindsets กันอย่างต่อเนื่อง ในเทอมนี้! 🎯 พิเศษ! สำหรับผู้ปกครองที่ลงทะเบียนเรียนเป็นครั้งแรก ที่ KLS รับส่วนลดทันที 10% คุณพ่อคุณแม่สามารถดูตารางเรียนตามช่วงอายุของน้อง ๆ ได้ตามภาพด้านล่างนี้เลยค่ะและหากสนใจทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคลาส สามารถดูได้ทาง https://klearningspace.com/programmes/ หรือสอบถามเราได้ที่ไลน์ @KLearningSpace นะคะ  TERM 1/2024 CALENDAR TERM 1/2024 POLICIES MY GYM TIMETABLE K | AQUATICS TIMETABLE TIMETABLE BY AGE 📍สอบถามรายละเอียดคลาสเรียนที่สนใจ และโปรโมชั่นสำหรับเทอมใหม่ หรือสมัครเรียน สามารถติดต่อเราได้ที่ LINE: @KLearningSpace https://lin.ee/fPy7QnP หรือโทร […]

Introducing My Gym Pass! ทางเลือกใหม่ในการสมัครเรียน My Gym ที่คุ้มค่ายิ่งกว่าเคย!

อีกหนึ่งทางเลือกในการสมัครเรียน My Gym! คลาสฟิตเนสสุดโปรดของเด็ก ๆ อันดับ 1 จากอเมริกา เหมาะสำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบคลาส My Gym ที่มาในแพ็กเกจสุดคุ้มค่า จัดการ Booking ได้ด้วยตัวเอง และสามารถมาเรียนได้มากกว่า 1 ครั้งต่อสัปดาห์! มาทำความรู้จัก My Gym Pass กันเลย! My Gym Pass เหมาะกับใคร และแตกต่างจาก Prepaid Credit อย่างไร My Gym Pass มีแพ็กเกจอะไรให้เลือกบ้าง เงื่อนไขของการใช้ Pass และวิธีการจองเซสชั่น สนใจซื้อแพ็กเกจ My Gym Pass หรือสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อเจ้าหน้าที่ของ KLS ได้เลยทางไลน์ @KLearningSpace หรือคลิก https://lin.ee/fPy7QnP หรือ 0992457777 และ 0994029977 ค่ะ

My Gym Thailand

ให้วันเกิดปีนี้ สนุกสนานและน่าจดจำกว่าปีไหน ๆ กับ My Gym Birthday Party

ให้วันเกิดปีนี้ สนุกสนานและน่าจดจำกว่าปีไหน ๆ ! เพราะเจ้าของวันเกิดและเพื่อน ๆ จะได้ใช้ทั้งสเปซและอุปกรณ์ในห้อง My Gym มาจัด Birthday Party สุดไพรเวทกันอย่างเต็มที่! เจ้าของวันเกิดและเพื่อน ๆ จะได้ใช้ทั้งสเปซและอุปกรณ์ในห้อง My Gym มาจัด Birthday Party สุดไพรเวทกันอย่างเต็มที่! โดยทีมโค้ชจะร่วมกันออกแบบกิจกรรมสร้างความสนุก ตามความชอบของน้อง ๆ โดยเฉพาะ! ตกแต่งสถานที่ตามธีมที่น้อง ๆ เลือกเอง ทั้งสีสันและกิมมิคสุดน่ารัก รับรองว่าถูกใจเจ้าของวันเกิด  เต็มอิ่มกับปาร์ตี้ ชวนเพื่อนมาได้สูงสุดถึง 15 คน (รวมเจ้าของวันเกิด) ในสเปซที่สวยงามของ KLS การันตีความสนุกและปลอดภัย! เพราะกิจกรรมต่าง ๆ จัดโดยทีมโค้ช My Gym ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างรอยยิ้มให้เด็ก ๆ สะดวก ครบ จบในที่เดียว พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่มจาก Dean & Deluca (Optional) My […]

6 สัปดาห์แห่งความสนุกและสร้างสรรค์ ที่ #KLSCampSeries July-August 2020

KLS Camp Series ของเราทั้ง 6 สัปดาห์ จบลงแล้วด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และผลงานที่น่าภูมิใจของเด็ก ๆ ทุกคน 😀 ทั้ง Sport Camps, Early Years, Literacy & Creative และ Digital & Technology Camps ที่เต็มไปด้วยโปรเจคท์ที่น่าสนใจ การเรียนรู้เรื่องราวใหม่ ๆ ตามธีมในแต่ละสัปดาห์ กระตุ้นการคิด ตั้งคำถาม ที่นำไปสู่การหยิบ จับ ทดลอง และลงมือทำจริงของเด็ก ๆ  จุดเด่นของ #KLSCampSeries คือการเรียนรู้ทุก ๆ ด้านที่เกิดขึ้นได้ในแคมป์เดียว ผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย ทั้งด้าน Physical, Academic และ Creative เพื่อให้เด็ก ๆ ได้พัฒนาอย่างรอบด้าน และสนุกไปกับประสบการณ์การเรียนรู้ที่ไม่น่าเบื่อ และชวนให้พวกเขากระตือรื้อร้นที่จะกลับมาเรียน-เล่น และค้นหาตัวเองในทุก ๆ วัน […]